Đọc 5 Truyện Hentai Đo Độ “Vặn Vẹo” Của Tâm Hồn

truyện hentai

Truyện hentai là một “vùng đất” màu mỡ để các tác giả “thẳng tay” phóng tác, đưa trí tưởng tượng của mình và độc giả vươn xa, vươn đến nơi của những cô nàng dáng khỏe dáng xinh.

Nội dung bài viết

  • 1 Cột Thu Lôi
  • 2 Truyện hentai
  • 3 Trò Chơi Thể Xác (The Body Game)
  • 4 Mở Khóa Tim Em

Cột Thu Lôi

truyện hentai 2

Sẽ không ít người khó lòng liên tưởng một truyện hentai khi kết hợp với kiến thức vật lý thì sẽ có kết quả thế nào!?

Đọc truyện Cột thu lôi, người xem chắc chắn sẽ phải bật cười không ít lần vì khiếu hài hước của tác giả được thể hiện rất khéo léo. Một kịch bản thú vị, đi cùng dàn nhân vật cá tính và những kiến thức vật lý, kiến thức kỹ thuật điện đan cài vừa đem đến kiến thức bổ ích, vừa gây hài cực mạnh. 

Nam chính là một sinh viên 20 tuổi, còn zin nguyên và trong một lần đang giúp đỡ nữ giáo sư ở trường đã phát sinh vài vấn đề khá nghiêm trọng. Để không phải mất mặt trước giáo sư, cậu đã tìm đến phòng thể dục dụng cụ, trái với suy nghĩ mọi thứ rồi sẽ ổn, main lại rơi vào một tình huống oái oăm khác! Cậu bị sét đánh trúng trong khi đang ôm… cột thu lôi. 

Đại họa không chết ắt sẽ gặp phúc, nam chính trong truyện bị sét đánh trúng nhưng may mắn sống sót, từ đó trở đi cuộc đời của nam thanh niên khô khan đã bước sang trang mới hoàn toàn: Một thiên đường mềm mại, ấm áp…

Truyện hentai

truyện hentai 3

Với những ai đam mê truyện hentai thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đầy bất ngờ. Truyện Hentai kể về một cô nhà báo chuyên phụ trách mảng tâm linh huyền bí. Với bản tính gan dạ và sự tận tụy với nghề, cô đã tìm đến một căn hộ bị nguyền rủa. 

Chuyện bắt đầu với triết lý sống của thế giới động vật: Một khi con mồi bị sa lưới, chúng sẽ bị quấn chặt, giữ mãi cho đến tận khi được chủ nhân chiếc bẫy tiêu hóa sạch sẽ. Với căn phòng bị nguyền, mỗi người đặt chân vào đó chính là đặt chân vào bẫy chết. 

Cô nàng nhà báo vì muốn lượt xem của tòa soạn mình vượt lên cao, đã không ngần ngại tìm đến anh bạn làm bất động sản để được tư vấn thuê phòng ở. Trong lúc cả hai đang cùng xem xung quanh phòng và buôn chuyện về những vụ chết người ở đây, họ đã vô tình chứng kiến một vụ tự sát đầy ám ảnh…

Trò Chơi Thể Xác (The Body Game)

truyện hentai 4

Là một truyện hentai mới ra mắt, truyện Trò chơi thể xác – The body game, đã nhanh chóng “hút” về một lượng lớn độc giả. Truyện bắt đầu với một tiền đề vô cùng quen thuộc ở các gameshow thực tế: người chiến thắng cuối cùng sẽ giành được một giải thưởng tiền mặt đồ sộ. 

Nam chính của truyện vốn là một thanh niên bình thường, đầu óc có hơi đen tối một chút nhưng trước giờ chưa từng làm chuyện xấu. Và trong một lần vô tình, anh đã ra tay cứu giúp một cô gái, để rồi từ đó “bị” (hay nên nói là “được”) cuốn vào một thế giới trò chơi thể xác quay cuồng. 

Những người chơi của The body game bắt buộc phải “đấu” theo cặp, nhiệm vụ duy nhất là giữa cơn truy hoan có thể tìm ra những con số được đối phương giấu trên người. Ai tìm ra nhiều con số, “đánh bại” được nhiều đối thủ nhất và là người trụ đến cùng sẽ được giải thưởng 30 triệu Won, một con số hấp dẫn đầy mê lực!

Mở Khóa Tim Em

truyện hentai 5

Đề tài tâm linh được sử dụng như một chất liệu đầy kích thích trong truyện ma, truyện kinh dị đã quá quen thuộc, nay độc giả sẽ còn được mở mang tầm mắt với thể loại truyện hentai. Nam chính trong truyện Mở khóa tim em vốn là một nam sinh bình thường, cho đến một ngày đặc biệt nọ. 

Đó là ngày sinh nhật 18 tuổi của cậu, những tưởng mẹ mình sẽ có ở nhà, nhưng bà đã đi đâu và để lại một gian thờ với một bức tượng thần bí ẩn. Ở trường bị bắt nạt, bạn bè xem thường, thành tích học tập kém và vừa thi rớt đại học đã khiến cho nam chính buồn bã, và anh bắt đầu cầu nguyện một cuộc sống tươi đẹp hơn với tượng thần. 

Lời ước đêm sinh nhật vậy mà thật sự thành hiện thực, anh được thần ban cho một khả năng trên cả tuyệt vời: Chỉ cần cô gái “nhận một mảnh số mệnh” của anh chạm vào vết bàn tay trên mặt anh, họ sẽ tình nguyện dâng hiến tất cả, tức là… tất tần tật cho anh!

Chủ đề không giới hạn, đó chính là điểm mạnh của truyện hentai, đem đến cho độc giả một thế giới đầy sắc thái từ kinh dị khủng khiếp cho đến những khung cảnh tình chàng ý thiếp nồng nàn.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM