Đọc Manhwa 18+ Mùa Halloween Với Khu Trọ Quỷ Ám

đọc manhwa 18+ mùa halloween avatar

Bộ truyện đậm chất horror rùng rợn đến từ xứ Kim Chi: Khu Trọ Quỷ Ám là một trong những đại diện không thể thiếu cho list truyện manhwa 18+ mùa Halloween. Đây là một tác phẩm ra đời khá lâu rồi nhưng cứ đến mùa lễ hội ma quỷ thì nó lại trồi lên đầu bảng. Vậy vì sao Khu Trọ Quỷ Ám lại được nhiều người lựa chọn đọc vào dịp này?

Nội dung bài viết

  • 1 Nội dung sởn da gà
  • 2 Hiệu ứng hình ảnh kinh dị
  • 3 Quá nhiều nhân vật bí ẩn
  • 4 Phản ánh hiện thực cuộc sống

Nội dung sởn da gà

đọc manhwa 18+ mùa halloween 1

Nếu đã đọc manhwa 18+ mùa Halloween thì không thể nào bỏ qua được Khu Trọ Quỷ Ám. Đây là một trong những truyện kinh dị đáng sợ ngang ngửa tựa manga bom tấn một thời Domu: A Child’s Dream. Điều này đã giúp bộ truyện được chuyển thể thành dạng phim trên kênh Netflix đình đám.

Mở đầu truyện Khu Trọ Quỷ Ám, người đọc manhwa 18+ mùa Halloween sẽ bị hớp hồn với chiêu thức quen thuộc trong truyện kinh dị chính là bị hù bằng thị giác. Đối với những người đọc nhiều truyện kinh dị ngắn sẽ dễ dàng lầm tưởng rằng Khu Trọ Quỷ Ám là một series dài tập, mỗi chương sẽ nói về một con ma khác nhau.

Tuy nhiên những sự kì lạ diễn ra trong chung cư này, đặc biệt là mỗi phòng đều có vấn đề riêng của họ bắt đầu được hé mở ở chương hai mới là chi tiết khiến độc giả biết được đây hoàn toàn là một câu chuyện có mắt xích liên quan đến nhau.

Hiệu ứng hình ảnh kinh dị

đọc manhwa 18+ mùa halloween 2

Tác giả đã bẻ lái cực gắt khi cho xuất hiện những con mắt ghê rợn ngay từ những chương đầu, nhưng sau đó lại vô cùng tinh tế vì đưa vào những tình tiết khác vào như mùi hương, xác chết, máu me, v…v… Như vậy để thực sự hiểu rõ nội dung thì độc giả đọc manhwa 18+ mùa Halloween phải xem tương chương, đọc ký từng lời thoại.

Ngoài ra bạn đọc có thể bắt được hiệu ứng quen thuộc nuôi cảm giác bồn chồn, lo sợ cho người xem của tác phẩm ở cách zoom gần yếu tố kinh dị. Đây là một hình thức rất quen vì càng lúc độc giả sẽ có xu hướng kéo điện thoại lại gần mình để nhìn rõ hơn, sau đó tất nhiên họ sẽ bị hù rồi.

Quá nhiều nhân vật bí ẩn

đọc manhwa 18+ mùa halloween 3

Mặc dù tần suất nam chính xuất hiện rất nhiều nhưng tính cách cậu vẫn quá mờ nhạt so với những nhân vật phụ và dường như dụng ý của tác giả là muốn nam chính trở thành nhân tố liên kết trong truyện, đồng nghĩa với việc đóng vai chính nhưng vai trò phụ, chỉ làm nền để đẩy các nhân vật phụ lên.

Đối với bạn đọc truyện trinh thám thường xuyên dễ dàng tìm ra được điểm quen thuộc khi đọc manhwa 18+ mùa Halloween Khu Trọ Quỷ Ám, đó là motif đặt vụ án làm trọng tâm chứ không phải câu chuyện của nhân vật trong truyện. Từ đó mà sau khi có sự tham gia của đầy đủ những gương mặt như cảnh sát, nhân chứng, người báo án và xác định được người bị hại thì tính cách của nhân vật mới được hé lộ.

Cảnh sát có khả năng đánh hơi được linh hồn, nữ diễn viên đóng thế mạnh mẽ, cậu nhóc chứng kiến mọi chuyện xảy ra, ba nhân vật này có thể được xác định là sẽ đi theo độc giả cho đến cuối truyện. Tuy nhiên để biết rõ hơn thì các bạn phải đọc manhwa 18+ mùa Halloween.

Phản ánh hiện thực cuộc sống

đọc manhwa 18+ mùa halloween 4

Giữa lòng thành phố nhộn nhịp hiện đại luôn tồn tại một góc khuất, mà trong Khu Trọ Quỷ Ám thì căn chung cư này chính là nơi tụ họp hết những thành phần đó.

Từ những thành phần lưu manh cho đến người có quá khứ phải đối diện với bạo lực gia đình khốc liệt, họ lại bị số phận đẩy đưa đến sống tại chung cư này. Cho đến khi câu chuyện bắt đầu, những người ở nơi khác cũng vô tình bị cuốn vào trong vòng xoáy, thậm chí có người còn phải bỏ mạng tại đây.

Khu Trọ Quỷ Ám là một bức tranh kinh dị hiện thực về cuộc sống khắc nghiệt của tầng lớp hạ lưu ở Hàn Quốc. Như vậy những viễn cảnh tốt đẹp trên phim cũng không phải luôn diễn ra tại đất nước này.

Truyện Khu Trọ Quỷ Ám đang gây sốt trở lại và các fan mê đọc manhwa 18+ mùa Halloween hãy nhanh chóng truy cập SharingFunVN.com để theo dõi những tập tiếp theo nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM