Đọc Truyện Ngôn Tình Tìm Kiếm 4 Nữ Nhân “Số Hưởng” Nhất

đọc truyện ngôn tình

Đọc truyện ngôn tình nhiều bạn đọc sẽ dễ dàng nhận ra không ít “cô nàng lọ lem” vô tình “sa chĩnh gạo”, trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất đã gặp được “hoàng tử” tốt nhất đời mình. 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn thích đọc truyện ngôn tình một số tựa truyện có nữ chính may mắn gặp được một chàng trai tốt, viết nên những chuyện tình lãng mạn cảm động trời xanh.

Nội dung bài viết

  • 1 Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc
  • 2 Danh Môn Chí Ái
  • 3 Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt
  • 4 Thiếu Soái, Vợ Anh Muốn Lật Trời!

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

đọc truyện ngôn tình 2

Nữ chính của truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc sẽ khiến không ít người đọc truyện ngôn tình bật cười bởi sự sắp đặt tình huống mở truyện hết sức đơn giản: bị người khác lừa lên giường cùng người đàn ông lạ mặt. 

Thế nhưng, người lạ mặt được nói đến ở đây là bạn thân nhất của Cố Hề Hề (nữ chính) – cô tên là Dina và hiện tại đang là một người mẫu nữ nổi tiếng, có một anh chàng người yêu vô cùng xịn là Tư Thần, đang giữ chức tổng giám đốc của một tập đoàn đồ sộ, nắm trong tay vận mệnh tài chính của một phương. 

Thế nhưng, Dina vì theo đuổi sự nghiệp cá nhân mà không tiếc thân bạn mình, sẵn sàng lừa Cố Hề Hề vào tròng, trở thành món quà xin lỗi mà Dina muốn dành cho Tư Thần. Còn Tư Thần, “chấp niệm” yêu thương Dina quá lớn khiến anh không ít lần phũ Cố Hề Hề…

Tình huống phát sinh trong lần đầu gặp mặt đã khiến cả hai không thể nào bằng mặt bằng lòng mà ở cạnh nhau, nhưng tất cả rồi chỉ là một hồi thử thách, đưa đôi trẻ đến gần nhau hơn, bền chặt hơn…

Danh Môn Chí Ái

đọc truyện ngôn tình 3

Ở thể loại truyện ngôn tình nếu muốn tình một tổng tài bá đạo sẽ không khó, nhưng để tìm được người biết cách thương hoa tiếc ngọc, có mắt nhìn “bảo bối” nhanh nhạy như Bất Minh Dạ lại không dễ chút nào.

Tựa truyện Danh môn chí ái mở đầu với sự việc nữ chính bị bạn trai là giám đốc của một công ty lừa đem đi phục vụ người đàn ông có quyền có thế dữ dội nhất ở Đông Lăng, mục đích của hắn ta là dùng mỹ nhân đổi lấy một khu đất trị giá 10 tỷ. 

Nữ chính trái lại vẫn ngây thơ không hiểu vì sao mình lại bị đẩy đến bước đường này, vừa bị người yêu bán đứng, lại gặp phải một tên phúc hắc có thể nhẹ nhàng vung tay lấy tiền đè bẹp ruột người khác. 

Nhưng tất cả những món tiền đó, đối với Bất Minh Dạ chẳng là gì, so với trái tim thuần khiết và tinh thần quật cường đáng yêu của Danh Khả.

Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

đọc truyện ngôn tình 4

Thân phận của nữ chính truyện Tà Vương phúc hắc sủng nhập cốt Tô Khinh Doanh của kiếp này là một cô gái đặc công xuất sắc, thân thủ trên cả tuyệt vời, nhưng vì một sai lầm nhỏ trong lúc làm nhiệm vụ mà bỏ mạng. 

Thế nhưng hồn phách của cô gái đặc công vậy mà lại xuyên vào thân thể của một vị Ngũ công chúa ngốc, dung mạo xấu xí với vết bớt xanh trên mặt, là công chúa mà suốt ngày bị người người khi dễ, cuộc sống vạn phần khổ sở. Nàng còn là vị hôn thê của Đoạn Vương Hiên Viên Triệt ở Tây Minh Quốc. 

Trùng hợp thay, cả nàng công chúa và cô đặc công đều mang cùng một cái tên Tô Khinh Doanh. Với cô gái đặc công, sống chết đều chỉ biết đến nhiệm vụ thì giờ đây, cô đã có cơ hội được sống một cuộc đời thật khác. Còn công chúa Khinh Doanh, nếu đã cho cô gái đặc công “mượn” thân xác và cuộc đời, thì tất nhiên cô phải báo đáp nàng ta thật tốt.

Đọc truyện ngôn tình xuyên không thường độc giả sẽ thấy đa phần là các nàng yếu ớt bị nam chính khinh mạc, nhưng ở truyện này thì nam chính khinh nàng, hay nàng khinh nam chính… còn chưa biết được. 

Thiếu Soái, Vợ Anh Muốn Lật Trời!

đọc truyện ngôn tình 5

Sinh trong thời buổi loạn lạc, xuất thân từ nhà phú quý. Nữ chính của truyện Thiếu Soái, vợ anh muốn lật trời! Tô Tần Nghi là thứ xuất ngũ tiểu thư của Tô gia, bề ngoài tính tình cứng cỏi, tâm tư kín đáo, bên trong thật ra lại che đậy một tâm tư cao hơn cả trời. Bởi lẽ, nàng không chịu nổi cảnh người trong gia tộc khinh miệt mẹ của mình. 

Mẹ của Tần Nghi vốn là một nha hoàn trong phủ, bồi ngủ cho chủ nhân một đêm lại có được một cô con gái xinh đẹp đáng yêu. Thế nhưng, vì xuất thân của mẹ mình mà trên dưới người trong phủ đều coi thường, thậm chí còn quá đáng ức hiếp hai mẹ con. 

Đặc biệt, nhị tiểu thư, tam tiểu thư và Tô phu nhân, bộ ba này làm cho người đọc truyện ngôn tình này không khỏi liên tưởng đến cảnh nàng Lọ Lem bị ba mẹ con mẹ kế chèn ép hãm hại….

Chỉ là, nàng Lọ Lem này chẳng những không dễ dãi để người ta ức hiếp, mà còn rất biết tương kế tựu kế, diễn một màn cáo mượn oai hùm đầy nghịch ngợm, khiến cho không chỉ Tứ thiếu soái nam chinh bắc chiến anh dũng muôn phương phải động lòng, mà đến độc giả cũng cảm thấy hả hê với những pha trả đũa độc đáo của Tần Nghi.

Trên đây là 4 bộ truyện dành cho các fan thích đọc truyện ngôn tình mà nữ chính dù hoàn cảnh, xuất thân bình thường, hay bị ức hiếp nhưng vẫn kiên cường quật khởi, để rồi sau đó gặp được người đàn ông sẵn sàng để cho các nàng tin tưởng, nương tựa.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM