Đọc Truyện Tranh Manhua Ngắm 4 Cô “Bạn Gái” Đa Hương Đa Sắc

truyện tranh manhua

Văn hóa của mỗi nước sẽ tác động đến quá trình hình thành tính cách con người khác nhau, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả những nàng bạn gái bước ra từ truyện tranh manhua – những cô nàng tính cách độc đáo không lẫn vào đâu được của truyện tranh xứ Trung!

Nội dung bài viết

  • 1 Bạn gái tôi không phải người
  • 2 Bạn gái zombie của tôi
  • 3 Bạn gái scandal của Quý thiếu
  • 4 Bạn gái tôi bước ra từ truyện tranh

Bạn gái tôi không phải người

truyện tranh manhua 2

“Đại sư” trong truyện Bạn gái tôi không phải người là một nam sinh cấp ba, vì kỳ nghỉ đến không mua được vé về nhà nên đành ở lại ký túc xá, ngặt nỗi anh đang bị sốt cao. Truyền thuyết kể rằng ký túc xá nam có một hồn ma, 12 giờ đêm sẽ xuất hiện, gặp ai treo cổ người đó. 

“Đại sư” vì cần phải đi bệnh viện, nhưng sốt quá nặng nên đã “có duyên” gặp được ma nữ, thay vì sợ hãi, anh chàng đành tương kế tựu kế, anh ta – nhập vào người ma nữ – mượn năng lực của quỷ mà làm một số chuyện người không thể làm được. 

Cả hai trong trạng thái người không ra người quỷ không ra quỷ, cùng nhau giải quyết nỗi oan cho nữ quỷ, giúp nàng tháo gỡ oán khí, trở về hình dạng ban đầu là một cô nữ sinh hồn nhiên xinh đẹp.

Nhưng chuyện sẽ chẳng tiếp diễn được nếu nữ quỷ không… thiếu tiền lộ phí lên trời. Hành trình của cặp đôi chính trong truyện tranh manhua này giờ đây mới thật sự bắt đầu!

Bạn gái zombie của tôi

truyện tranh manhua 3

Bạn gái của nam chính trong truyện Bạn gái zombie của tôi vốn là một cô gái xinh đẹp, rất yêu thương người yêu của mình nhưng không may bị tai nạn trong cơn đại dịch zombie. 

Nam chính của truyện tranh manhua này sở hữu một loại năng lực kỳ lạ nhưng lại rất hữu ích giữa thời loạn lạc này, anh có thể dùng sợi dây suy nghĩ để liên kết và điều khiển xác sống. Cũng nhờ năng lực này mà anh tìm lại được cô bạn gái đã mất tích của mình. 

Sau khi gặp lại, sự thật tàn nhẫn phơi bày, cô gái xinh đẹp mà anh yêu ngày nào đã trở thành zombie, lại còn là một zombie có ý thức riêng, rất khó để khống chế. Liệu rằng anh và cô bạn gái xinh đẹp của mình có thể trở về như trước, hay quan hệ sẽ chuyển hóa thành một điều gì đó khác lạ hơn!?

Bạn gái scandal của Quý thiếu

truyện tranh manhua 4

Đây là một truyện lồng truyện, bối cảnh chính của truyện tranh manhua này được đặt ở… trong quyển sách “Lục đảo quyến luyến” – là một quyển sách ngôn tình dành cho các thiếu nữ thiếu nam xem. 

Nơi bắt đầu mọi chuyện là một trường học quý tộc gọi là “Học viện lục đảo”, nơi đây có một câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở của một quý thiếu và một nàng tiểu thư xinh đẹp. Mà tác giả của quyển sách này là bạn thân của nữ chính!

Vào một buổi chiều tan trường, nữ chính và bạn tác giả cãi nhau một chút, sau đó không may nữ chính bị chậu hoa rơi trúng đầu. Đến khi tỉnh dậy đã thấy bản thân ở trong thế giới của quyển sách. Giờ đây, cô ấy phải đóng vai “nữ chính phản diện si tình nam chính lạnh lùng bạo ngược”.

Chuyện tình của cặp đôi nào cũng sẽ có một người thứ ba chen vào, “Lục đảo quyến luyến” cũng không chạy khỏi mô-típ này, liệu nàng nữ chính truyện Bạn gái scandal của quý thiếu có thể yên ổn sống qua ngày hay không?

Bạn gái tôi bước ra từ truyện tranh

truyện tranh manhua 5

Nam chính của truyện Bạn gái tôi bước ra từ truyện tranh là tác giả của một bộ truyện tranh manhua đang cực hot trên mạng xã hội, “đứa con tinh thần” này là thứ mà anh cảm thấy tự hào nhất và có thể nói về nó cả ngày. 

Cũng chính vì tính cách này mà bạn gái của anh đã đòi chia tay. Trong lúc quá đau khổ vì bị bỏ rơi, kết cục của truyện cũng đang dở dang, anh bắt tay vào viết cái kết cho truyện: nam chính chết, bỏ khép lại truyện đột ngột – điều này không chỉ khiến cho độc giả của nam chính phát rồ lên, mà hai nữ nhân vật trong truyện của anh cũng không thể tiếp nhận nổi. 

Và để “giải quyết” chuyện này, các nàng nữ chính trong bộ truyện viễn tưởng đó đã trèo ra khỏi màn hình, đích thân đến hỏi tội tác giả của mình.

Những cô gái xinh đẹp đến từ thế giới khác, và một nam chính đam mê những câu chuyện phiêu lưu kỳ bí, với “mối thù” giết người yêu, liệu rằng bọn họ có thể thuận lợi mà trở nên vui vẻ bên nhau?

Các nàng bạn gái trong các tựa truyện vừa được giới thiệu trong danh sách truyện tranh manhua này đều có tính cách thú vị, đem đến cho mỗi tựa truyện một màu sắc hài hước và hương vị lãng mạn ngọt ngào khó quên rất riêng!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM