Doinb bật khóc khi nói về FPX, tiết lộ từng tự nguyện ‘bật bãi’ để mời Chovy về thay thế mình nhưng không được

Đánh giá post

Doinb đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động trước câu chuyện “hy sinh” vị trí bản thân để mang lại lợi ích cho đội tuyển.

Giai thoại về Doinb có thể coi là một câu chuyện cổ tích của giới thể thao điện tử, khi tuyển thủ này từng trải qua vô vàn thất bại trước khi vươn tới vinh quang cao nhất: Chức vô địch CKTG 2019. Tất cả những danh hiệu mà Doinb có được đều đến khi anh còn khoác áo FunPlus Phoenix, chính vì vậy, không quá khó hiểu khi tuyển thủ đường giữa này luôn dành một tình cảm đặc biệt cho đội tuyển có biệt danh Phượng Hoàng Lửa, ngay cả khi anh đã chia tay FPX để chuyển sang LNG.

Không chỉ riêng Doinb, ngay cả người hâm mộ LPL cũng đang cảm thấy khá lạ lẫm với hình ảnh của “Thầy Ba hàng hiệu” trong màu áo mới. Và vừa qua, trong một buổi lên sóng khi vừa hoàn thành một sự kiện của Li-ning (chủ sở hữu LNG), Doinb đã bất ngờ có những chia sẻ vô cùng xúc động với người hâm mộ về quãng thời gian cuối cùng của anh tại FPX.

Doinb luôn được biết đến là người sẵn sàng làm mọi thứ vì lợi ích của FPX, từ việc “dụ dỗ” Khan, Nuguri cho tới việc sẵn sàng hy sinh lối chơi làm nên thương hiệu của mình, để phục vụ cho đồng đội. Nhưng thậm chí ngay cả khi đã hiểu quá rõ về anh, người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi biết được Doinb từng sẵn sàng từ bỏ vị trí thi đấu của mình, nhường slot đánh chính cho Chovy để mời cựu sao Griffin gia nhập FPX.

“Tôi nói với Ban quản lý đội rằng mình sẽ cố gắng thuyết phục Chovy về đội, điều đó chắc chắn sẽ khiến chúng tôi có kết quả tốt hơn. Nhưng FPX cũng đang nhắm đến cả Nuguri nữa, và việc mua về cùng lúc cả Nuguri lẫn Chovy là vượt quá khả năng. […] Cuối cùng thì chúng tôi chỉ mua được Nuguri thôi, và tôi đã quyết định ở lại, cố gắng nỗ lực để cả team có được kết quả tốt nhất.”

Doinb bật khóc khi nói về FPX, tiết lộ từng tự nguyện ‘bật bãi’ để mời Chovy về thay thế mình nhưng không được

Nói về mùa giải 2021 thất bại vừa qua, Doinb đã không kìm được nước mắt, anh cho biết mình cảm thấy bản thân có trách nhiệm lớn nhất trong việc đội nhà bị loại khỏi CKTG 2021 với vị trí bét bảng, và cảm thấy vô cùng có lỗi với người đàn em đồng hương Nuguri, vì đã không thực hiện được lời hứa giúp cậu em giành được vinh quang khi gia nhập FPX.

Những chia sẻ của Doinb ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng, nhiều game thủ cảm thấy vô cùng khâm phục trước việc anh sẵn sàng nhường vị trí thi đấu cho một tuyển thủ khác, chỉ vì cảm thấy điều đó sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho đội tuyển của mình. Chuyện tình cổ tích giữa Doinb và FPX rốt cuộc lại có một cái kết vô cùng đau lòng, nhưng đó dường như là điều hiển nhiên phải đến. Bởi khi một đội tuyển đã đầu tư hàng triệu USD vào thị trường chuyển nhượng nhưng kết quả nhận được lại không như mong muốn, thì việc thay máu là điều tất yếu.

Doinb bật khóc khi nói về FPX, tiết lộ từng tự nguyện ‘bật bãi’ để mời Chovy về thay thế mình nhưng không được

Ngay cả khi có một mùa giải thất bại toàn tập, Doinb vẫn đang cho thấy mình là một cá nhân đẳng cấp hàng đầu trên bình diện LPL, chính vì lẽ đó, LNG Esports hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng rằng việc mua được “Thầy Ba hàng hiệu” sẽ giúp họ nâng tầm vị thế, cũng như thể hiện tham vọng cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải tới.

Xem thêm: Zeros tiếp tục màn tự hủy cực mạnh – ‘Global ban’ trên mọi mặt trận, suýt nữa ‘mất thêm chén cơm’

 

Doinb FPX game Liên minh huyền thoại LMHT LNG tin game tin LMHT tin LoL tin tức game

Theo: Game4v

Facebook