Doinb ‘chơi lớn’ để khẳng định Faker sẽ không rời T1

Những thông tin chuyển nhượng xoay quanh Faker luôn rất được quan tâm

Doinb sẵn sàng “chơi lớn”, lấy tính mạng ra đặt cược với khán giả về thông tin chuyển nhượng xung quang Faker những ngày gần đây.

Một thông tin đang trở nên không thể thiếu trong các kỳ chuyển nhượng gần đây của làng LMHT chính là tương lai Faker. Bởi lẽ, ở thời điểm hiện tại, “Quỷ Vương” không còn gia hạn hợp đồng kéo dài 2 – 3 năm như thời còn trẻ nữa. Chưa kể, thông tin hợp đồng của Faker thường được BLĐ T1 “giấu” rất kỹ và chỉ tung ra vào giai đoạn chín muồi nhất để tạo hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

Những thông tin chuyển nhượng xoay quanh Faker luôn rất được quan tâm

Những thông tin chuyển nhượng xoay quanh Faker luôn rất được quan tâm

Ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 này cũng tương tự khi Faker hiện tại đã đáo hạn hợp đồng với T1. Tuy nhiên, cả chính Faker, các đồng đội của anh, BLĐ T1 và fan của họ cũng không hề tỏ ra vội vã. Nhưng không vì vậy mà không xuất hiện những bàn tán xung quanh Faker. Tiêu biểu chính là có tin anh được 3 đội tuyển tại LPL đề nghị mức lương rất cao để “Trung tiến”.

Faker tiếp tục dính không ít tin đồn trong kỳ chuyển nhượng cuối năm 2022

Faker tiếp tục dính không ít tin đồn trong kỳ chuyển nhượng cuối năm 2022

Tuy nhiên, Doinb – chuyên gia của những tin mật chuyển nhượng lại phản đối hoàn toàn ý tưởng Faker sẽ rời T1 để sang đội khác hay thậm chí gia nhập LPL. Trên sóng livestream, Doinb khẳng định chắc nịch: “Tôi chỉ có thể nói điều này. Tôi chưa bao giờ sai ở kỳ chuyển nhượng năm nay. Và những gì tôi muốn nói, là Ryze (Faker) sẽ ở lại đội tuyển của cậu ấy. Tôi tin điều đó. Nếu cậu ấy đi đến đội khác hay qua khu vực khác, tôi sẽ ra ngoài và nhảy múa. Tôi sẽ lên sóng 6 tiếng liên tục ở ngoài trời luôn”. Sau đó, để tăng độ tin cậy, Doinb còn đặt mốc lên đến 10 tiếng liên tục.

Ở Trung Quốc hiện nay, thời tiết đang là mùa đông và có lúc rơi xuống dưới 0 độ C. Kể cả có mặc áo ấm, việc livestream và nhảy nhót 10 tiếng liên tục ngoài trời cũng rất nguy hiểm cho tính mạng. Việc Doinb dám “chơi lớn” đến vậy đủ cho thấy, anh (và có lẽ là hầu hết cộng đồng LMHT) rất tin tưởng khả năng Faker và T1 sẽ vẫn tiếp tục mối lương duyên trong mùa giải 2023 sắp tới dù rằng có bao nhiêu tin đồn đi chăng nữa.

Xem thêm: HLE tiếp tục công bố bộ đôi vô địch CKTG 2022 Kingen – Zeka

Chuyển nhượng LMHT Doinb Faker LMHT LPL t1

Theo: Game4v

Facebook