Doinb có thu nhập không tưởng dù nghỉ thi đấu, nhìn số giờ lên sóng chỉ biết “choáng”

Doinb có thu nhập không tưởng dù nghỉ thi đấu, nhìn số giờ lên sóng chỉ biết “choáng” - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn vào số giờ lên sóng trực tiếp của Doinb.

Kể từ đầu mùa giải 2023, Doinb đã chính thức chia thay LNG Esports (LNG) và thông báo tạm nghỉ thi đấu. Nguyên nhân cho việc này thì có rất nhiều, tuy nhiên theo chia sẻ từ chính Doinb thì anh muốn dành thêm thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong tới ngày anh chàng này quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Doinb có thu nhập không tưởng dù nghỉ thi đấu, nhìn số giờ lên sóng chỉ biết “choáng” - Ảnh 1.

Doinb đã rời xa môi trường chuyên nghiệp kể từ đầu mùa giải 2023

Tuy nhiên, mong muốn của người hâm mộ dường như khó trở thành hiện thực khi Doinb sở hữu thu nhập rất lớn dù nghỉ thi đấu. Cụ thể, trong tháng 4 vừa qua, anh chàng này đã kiếm được gần 540 nghìn NDT (khoảng 1,8 tỷ VNĐ) tiền ủng hộ khi lên sóng trực tiếp. Đây là con số lớn nhất trong số những người chơi, cựu tuyển thủ tại LPL.

Doinb có thu nhập không tưởng dù nghỉ thi đấu, nhìn số giờ lên sóng chỉ biết “choáng” - Ảnh 2.

Trong tháng 4 vừa qua, Doinb đã kiếm được khoảng 1,8 tỷ VNĐ nhờ lên sóng trực tiếp

Không dừng lại ở đó, số giờ lên sóng của Doinb mới là điều khiến khán giả ngỡ ngàng. Anh chàng này đã lên sóng tổng cộng 300 giờ trong tháng 4 vừa qua và Doinb không nghỉ ngày nào. Tính trung bình thì mỗi ngày Doinb lên sóng trực tiếp tới 10 tiếng liên tục với những nội dung như chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), theo dõi giải đấu… Thậm chí, số giờ lên sóng của Doinb thậm chí còn gấp gần 5 lần người đứng thứ hai – Leave.

“Thật sự khâm phục Doinb khi có thể lên sóng trực tiếp một cách đều đặn tới như vậy. Tôi chưa từng thấy nhà sáng tạo nội dung nào có thể lên sóng 10 tiếng mỗi ngày không nghỉ như vậy. Tuy nhiên, đây lại là điều không quá vui mừng. Có lẽ, với mức thu nhập khủng như vậy, việc Doinb quay trở lại thi đấu sẽ rất khó xảy ra” – một khán giả bình luận.

Doinb có thu nhập không tưởng dù nghỉ thi đấu, nhìn số giờ lên sóng chỉ biết “choáng” - Ảnh 3.

Việc lên sóng trung bình 10 tiếng mỗi ngày của Doinb khiến không ít khán giả khâm phục

Thực tế, có không ít tin đồn về việc Doinb được liên hệ để quay trở lại thi đấu. Không chỉ LPL mà ở những khu vực khác như LEC hay LCS, có không ít đội tuyển muốn chiêu mộ anh chàng này. Tuy nhiên, Doinb lại từ chối những lời mời đó và chưa quay trở lại thi đấu. Sẽ không quá bất ngờ nếu anh chàng này gắn bó với công việc lên sóng trực tiếp tới hết mùa giải 2023.

Theo GameK

Facebook