Don’t Starve Together ấn định ngày phát hành cho phiên bản Nintendo Switch

Don't Starve Together

Nhà phát triển của Don’t Starve Together là Klei Entertainment đã công bố ngày phát hành cho phiên bản Nintendo Switch của trò chơi.

Don't Starve Together

Công bố về việc Don’t Starve Together sẽ đến với Nintendo Switch đã được tiết lộ trong sự kiện Nintendo Indie World Showcase vào tháng 12 năm 2021 vừa qua.

Sau khi Klei Entertainment phát hành trò chơi sinh tồn Don’t Starve tới cộng đồng game thủ, một bản mở rộng nhiều người chơi cho tựa game đã được phát hành mang tên Don’t Starve Together. Bản mở rộng nhiều người chơi này được ra mắt dưới dạng một trò chơi độc lập có các yếu tố gameplay quen thuộc và kèm theo đó là nhiều thứ mới mẻ hơn thế nữa, trong đó người chơi sẽ tồn tại cùng nhau thay vì chỉ có một mình.

Don’t Starve Together ban đầu được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2016 sau khi nó có mặt phiên bản Early Access trên Steam. Nhà phát triển Klei Entertainment mới đây đã công bố thông tin trên các diễn đàn chính thức của mình về ngày phát hành Don’t Starve Together trên Nintendo Switch. Don’t Starve Together phiên bản Nintendo Switch sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2022.

Công bố về việc Don’t Starve Together sẽ đến với Nintendo Switch đã được tiết lộ trong sự kiện Nintendo Indie World Showcase vào tháng 12 năm 2021 vừa qua. Giờ đây ngày phát hành Don’t Starve Together trên Nintendo Switch chỉ còn một tháng nữa dành cho những game thủ hâm mộ trò chơi. Tuy nhiên đây cũng chưa phải là những tin tức cuối cùng cho Don’t Starve Together.

Don’t Starve Together ấn định ngày phát hành cho phiên bản Nintendo Switch

Người chơi sẽ có thể hợp nhất nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng vào một tài khoản duy nhất gọi là Klei Account, cho phép sử dụng các vật phẩm của bản thân trên mọi nền tảng được kết nối.

Theo nhà phát triển, các game thủ sẽ có thể chia sẻ các vật phẩm và skin khác nhau với nhau trên một số nền tảng trò chơi với một tính năng mới được gọi là “Shared Unlocks”. Cho dù game thủ đang chơi Don’t Starve Together trên PC, Xbox One hay Nintendo Switch, mọi người đều có thể chia sẻ các vật phẩm nhân vật với nhau. Các nhà phát triển đang hoàn thiện những bước cuối cùng và hy vọng tính năng này sẽ ra mắt cùng lúc với ngay sau khi phiên bản Nintendo Switch của trò chơi ra mắt.

Nhà phát triển cũng đã trả lời một số câu hỏi chung của các game thủ về tính năng mới. Người chơi sẽ có thể hợp nhất nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng vào một tài khoản duy nhất gọi là Klei Account, cho phép sử dụng các vật phẩm của bản thân trên mọi nền tảng được kết nối. Sau khi được kết nối, tất cả các tài khoản sẽ chia sẻ một “drop pool” chung và tất cả các tài khoản nền tảng được kết nối sẽ hoạt động như một tài khoản Klei duy nhất. Các vật phẩm có thể được chia sẻ bao gồm crockpot recipe, plant registry, item skin, bất kỳ nhân vật nào trong Don’t Starve Together được mở khóa thông qua drop, và skin nhân vật. Tuy nhiên, có một ngoại lệ là không thể chia sẻ Bolt giữa các nền tảng.

Ngoài ra, đáng tiếc là tính năng mới sẽ không có mặt cho phiên bản PlayStation của trò chơi tại thời điểm hiện tại, chủ yếu là do điều đó vượt quá những gì đội ngũ các nhà phát triển có thể làm ngay bây giờ. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng đảm bảo với người chơi rằng nếu họ có thể làm được thì họ sẽ triển khai nó càng sớm càng tốt. Thêm vào đó, mặc dù game thủ sẽ có thể chia sẻ các vật phẩm trong Don’t Starve Together trên nhiều nền tảng, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ có chế độ crossplay. Theo nhà phát triển, crossplay là điều họ muốn làm nhưng thừa nhận rằng hiện tại nhóm vẫn còn rất nhiều việc quan trọng hơn cần phải làm.

Xem thêm: Starfield được truyền cảm hứng từ Cyberpunk và Spider-Man

don’t starve together Klei Entertainment

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM