Dragon Ball: Điều gì sẽ xảy ra nếu Son Goku không bao giờ bị mất trí nhớ?

Dragon Ball

Tương lai của Goku trong Dragon Ball sẽ như thế nào nếu anh không bao giờ bị mất trí nhớ?

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Son Goku chưa từng bị mất trí nhớ hoặc mất trí nhớ khi còn rất nhỏ? Liệu anh có ác như những người Saiyan khác?

Nếu tò mò, hãy cùng xem những suy đoán sau đây!

1. Tùy thuộc vào phiên bản anime hay manga

Dragon Ball

Ở anime, người ta giải thích rằng Son Goku được gửi đến Trái Đất khi anh chỉ mới vài ngày tuổi, còn trong manga, Son Goku ít nhất 3 tuổi khi cậu gặp ông nội Gohan

Có một chút khác biệt giữa phiên bản anime và manga. Trong anime, người ta giải thích rằng Son Goku được gửi đến Trái Đất khi cậu chỉ mới vài ngày tuổi, còn ở manga, Son Goku ít nhất 3 tuổi khi cậu gặp ông nội Gohan!

Trong manga spin-off có tựa đề Dragon Ball Minus: Departure of the Fated Child, người ta cũng giải thích rằng Goku đã được gửi đến Trái Đất khi mới 3 tuổi và cậu vẫn ăn mặc như người Saiyan.

Vì vậy, bài viết này sẽ đưa ra hai quan điểm, từ cả phiên bản anime và phiên bản manga!

2. Trong phiên bản anime, liệu Goku có còn ngoan ngoãn không?

Goku mất trí

Nếu Goku không bị mất trí nhớ trong phiên bản anime, có thể chỉ là nhân vật Goku vì còn quá nhỏ, chưa tròn một tuổi, nên dường như không thể có bất kỳ ký ức nào trước khi trải qua việc bị mất trí cả

Nếu bám sát phiên bản anime, tôi không nghĩ Goku sẽ ác như nhiều người tưởng tượng. Trong anime, khi cậu được gửi đến Trái Đất, Goku vẫn còn quá nhỏ để có bất kỳ ký ức nào, vì vậy nếu có điều gì đó khác biệt, thì có thể bản chất của cậu ban đầu là hung hăng và ngỗ ngược.

Nhưng nhờ những lời dạy của ông nội Gohan, ít nhất Goku vẫn biết kiểm soát và sẽ không làm điều gì tồi tệ như Raditz tưởng tượng. Hãy nhớ rằng cha mẹ của cậu, Bardock và Gine, có những phẩm chất tốt đẹp, không giống như nhiều người Saiyan khác. Vì vậy, có thể ước tính rằng bản chất của Goku thực sự là tốt.

Ngay cả khi được gửi đi để hủy diệt Trái Đất, Goku chỉ có thể làm điều đó nếu biến thành khỉ đột khổng lồ, vì ông nội Gohan và Master Roshi vào thời điểm này rõ ràng là mạnh hơn cậu hồi nhỏ. Dần dần, Goku lúc chưa tròn một tuổi sẽ được ông nội Gohan dạy dỗ chu đáo và cũng có thể nhờ sự giúp đỡ từ Master Roshi, để rồi cuối cùng anh khỉ sẽ không bao giờ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thậm chí có thể sau này ông nội Gohan và Master Roshi sẽ nhờ tới ngọc rồng để loại bỏ đuôi của Goku, hoặc bằng những cách khác như phá hủy Mặt Trăng để anh không còn biến thành khỉ đột khổng lồ được nữa!

Vì vậy, sự khác biệt trong phiên bản anime có thể chỉ là nhân vật Goku vì còn quá nhỏ, chưa tròn một tuổi, nên dường như không thể có bất kỳ ký ức nào trước khi trải qua việc bị mất trí nhớ. Nhưng còn phiên bản manga thì sao?

3. Ở phiên bản manga, Goku sẽ có khát vọng trả thù?

Goku mất trí

Do Goku đã 3 tuổi mà lại không mất trí nhớ, nhưng dưới sự dạy dỗ của ông nội Gohan, cậu vẫn sẽ lớn lên như một chiến binh tốt bụng, hoặc ít nhất Goku không muốn hủy diệt Trái Đất như Raditz dự đoán

Không giống như phiên bản anime, trong manga, đã được tiết lộ rằng Kakarot không được gửi đến Trái Đất để hủy diệt nó! Dựa trên câu chuyện từ Dragon Ball Minus vẫn còn liên quan tới Dragon Ball Super, Son Goku, người được đặt tên là Kakarot, đến Trái Đất vì Bardock và Gine lo lắng về số phận của con mình, lúc đó mới 3 tuổi.

Vào thời điểm này, Bardock đã có một dự cảm xấu trước khi Frieza cuối cùng phá hủy hành tinh Vegeta. Thay vì ra lệnh hủy diệt Trái Đất, Bardock chỉ muốn Kakarot sống sót.

Nhưng còn những lời nói của Raditz về nhiệm vụ của Kakarot là được cử đi hủy diệt Trái Đất? Có thể trong phiên bản manga, hắn chỉ hiểu nhầm khi cho rằng người Saiyan đã nhiều lần gửi trẻ sơ sinh đi để tiêu diệt một hành tinh yếu ớt.

Vì vậy, ngay cả khi không bị mất trí nhớ, có khả năng Kakarot vẫn sẽ lớn lên như một cậu bé ngoan dưới sự dạy dỗ của ông nội Gohan. Cũng giống như trước đây, có lẽ điều khác biệt là bản chất hung hãn hơn so với Goku mà chúng ta biết.

Dù khó khăn nhưng dưới sự dạy dỗ của ông nội Gohan, Goku vẫn sẽ lớn lên như một chiến binh tốt bụng, hoặc ít nhất cậu không muốn hủy diệt Trái Đất như Raditz dự đoán! Điều khác biệt là có lẽ Kakarot sẽ từ chối được gọi là Goku vì trong phiên bản manga, cậu đến Trái Đất khi đã 3 tuổi, vì vậy Kakarot nên có một chút ký ức về thời thơ ấu của mình.

Ngoài ra, vì Kakarot có ký ức tuổi thơ nên tất nhiên sau khi lớn lên, cậu sẽ tò mò về những gì đã xảy ra với cha mẹ mình sau khi bản thân được gửi đến Trái Đất. Có thể một khi quen biết Bulma, Kakarot sẽ yêu cầu cô tạo ra một thứ để giúp cậu bay vào vũ trụ, hoặc thậm chí Kakarot có thể nhờ tới ngọc rồng để biết số phận của các chiến binh Saiyan khác.

Kakarot, người vẫn còn nguyên bản chất của mình là một Saiyan, rất có thể sẽ gặp những chiến binh Saiyan khác còn sống sót, sau đó mong muốn cùng họ tìm Frieza để trả thù! Vì vậy, trong phiên bản manga, nếu Goku không bao giờ bị mất trí nhớ thì rất có thể anh sẽ chiến đấu với Frieza với ý định trả thù cho gia đình mình!

4. Trong phiên bản manga của Dragon Ball Super, ký ức của Goku trở lại!

Dragon Ball

Có thể việc ký ức của Son Goku trở lại sẽ là động cơ để anh thực sự làm chủ được Bản năng vô cực trong chap mới của manga Dragon Ball Super?

Trong phiên bản manga của Dragon Ball Super chap 82, ký ức của Goku về Bardock và Gine đã quay trở lại, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến anh. Vì Goku trưởng thành và trở thành người tốt dưới sự dạy dỗ của ông nội Gohan cùng những người xung quanh, nên tất nhiên anh sẽ không đột nhiên trở nên hung hãn.

Xem lại cốt truyện của Dragon Ball Super chap 82, rất có thể việc ký ức của Goku trở lại sẽ là động cơ để anh thực sự làm chủ được Bản năng vô cực. Nhìn chung, tôi chắc chắn rằng bản chất của Goku không thay đổi chút nào!

Nhưng còn bạn thì nghĩ sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu Goku chưa bao giờ bị mất trí nhớ? Và điều gì xảy ra sau khi trí nhớ của anh đã quay trở lại?

Nếu bạn có ý kiến hoặc giả thuyết ​​của riêng mình, hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Piccolo có thể đánh bại Majin Buu?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Dragon Ball dragon ball super

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM