Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite!

Fornite dragon ball

Fortnite là gì?

Fornite dragon ball

Fortnite là một trò chơi bắn súng battle royale ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2017. Với gameplay thú vị kết hợp giữa bắn súng với xây dựng cùng phần đồ họa đậm chất hoạt hình, Fortnite dễ dàng trở thành một trong những game có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới.

Đến nay, dù thể loại battle royale đã có phần “hạ nhiệt” nhưng Fortnite thì vẫn giữ được phong độ tuyệt vời của mình. Để tạo ra sự mới lạ cho người chơi, game không ngừng có thêm các bản cập nhật mới. Thời gian gần đây, Fortnite còn hợp tác với các anime, manga đình đám đến từ Nhật Bản để cho ra các bản cập nhật đặc biệt vô cùng thú vị.

Xem thêm: Rò rỉ loạt hình ảnh chứng minh Goku sẽ cầm súng quẫy tung Fortnite trong tương lai

Fortnite hợp tác với Dragon Ball

fornite dragon ball

Vào giữa tháng 8 năm 2022, Fortnite đã có màn hợp tác “đỉnh cao” với thương hiệu manga, anime nổi tiếng Dragon Ball, qua đó cung cấp một loại nội dung mới cho game thủ.

Đầu tiên, người chơi sẽ có thể sở hữu 4 nhân vật mới là Goku, Vegeta, Bulma và Beerus. Họ cũng có thể cưỡi rồng thần đáp xuống sân chơi một cách siêu ngầu. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được các vật phẩm, tư thế quen thuộc trong Dragon Ball thông qua những nhiệm vụ của sự kiện.

Fact: game thủ có thể xem một vài tập phim của Dragon Ball Super trong phần Dragon Ball Super Episode Festival bằng cách nhập code. Xem anime trên web giờ xưa rồi. Mua game xem anime thế này mới gọi là chất chơi chứ!

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite

Fornite dragon ball

Những điều Lag đề cập ở trên tuy cũng tuyệt vời nhưng nó chưa là gì với “thứ này” cả. Với bản cập nhật mới nhất, game thủ có thể sở hữu tuyệt chiêu Kamehameha danh bất hư truyền của 7 Viên Ngọc Rồng! Điều thú vị ở đây là họ có thể dùng chiêu thức này với bất kỳ nhân vật nào mà họ sở hữu.

Với sự tự do nói trên, game thủ Fortnite thích thú kết hợp Kamehameha với bất kỳ ai mà họ thích.

Venom bắn súng là quá yếu? Kamehameha!

James Lebron úp rổ giỏi chứ bắn súng thì tồi? Kamehameha!

Sát Thủ John Wick không có bút chì? Kamehameha!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM