Dragon Ball Super: 5 Thiên Tài Chiến Đấu Trong Thế Giới Bi Rồng

Dragon ball super - Top thiên tài

Dragon Ball Super – ngoại trừ người trái Đất thì những vị anh hùng hay những tên quái vật, những kẻ phản diện,… mỗi nhân vật đều mang một sức mạnh, kỹ năng riêng của chính mình. Vậy qua hàng loạt tập truyện, các bạn thấy nhân vật nào là thiên tài chiến đấu trong Dragon Ball?

Nội dung bài viết

  • 1 Frieza
  • 2 Whis
  • 3 Master Roshi
  • 4 Gohan
  • 5 Piccolo

Frieza

Dragon Ball Super: 5 thiên thài chiến đấu trong thế giới Bi Rồng 1
Frieza là kẻ phản diện với đầu óc ranh ma xảo duyệt

Frieza trong truyện Dragon Ball Super là một kẻ phản diện với đầu óc ranh ma và xảo quyệt. Có thể nói, Frieza chính là nhân vật phản diện để lại ấn tượng sâu sắc cho các đọc giả bởi sự xuất hiện vào những chương đầu cuộc chiến ở hành tinh Namek.

Tuy nhiên, với sức mạnh hủy diệt cùng trí tuệ nhưng hắn lại khiến bản thân bị thất bại, sụp đổ khi mắc phải những lỗi quá rõ ràng trong suốt Dragon Ball.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sức mạnh của Frieza, khi hắn có khả năng thao túng, cùng những biện pháp tàn bạo và độc ác của mình, hắn có thể nhận được bất cứ thứ gì hắn muốn khi cần thiết.

Whis

Dragon Ball Super: 5 thiên thài chiến đấu trong thế giới Bi Rồng 2
Whis hậu cần bên cạnh thần hủy diệt Beerus

Whis – người hậu cần bên cạnh Thần hủy diệt Beerus, với thời gian sống lâu hơn người thường, anh có nhiều thời gian để tìm hiểu và trao dồi tất cả những kỹ năng, chiêu thức hay cả sức mạnh và tạo ra được những đồ vật với hình dạng khác nhau, những điều này giúp anh thành người có chiến thuật thiên tài nhất.

Bên cạnh đó, Whis còn là người rất mạnh, anh năm giữ đa phần kiến thức, kỹ thuật trong các trận đấu, đến nỗi độc giả không thể biết được anh còn tiềm ẩn những năng lực nào khác hay không. Chính anh là người đã giúp Goku tìm ra được Bản năng vô cực – sự thay đổi mạnh nhất trong Dragon Ball.

Master Roshi

Dragon Ball Super: 5 thiên thài chiến đấu trong thế giới Bi Rồng 3
Master Roshi mạnh mẽ lại cực hài hước

Đối với fan đọc truyện tranh Dragon Ball Super, có lẽ không một ai có thể không để tâm đến sức mạnh cũng như sự hài hước của Master Roshi. Ngày từ đầu câu chuyện, ông chính là người đã huấn luyện và chỉ ra đòn tấn công Kamehameha đặc trưng cho Goku. Ngoài ra, Sư phụ Rùa đã từng huấn luyện cho các chiến binh Z trong Dragon Ball.

Đòn tấn công Kamehameha cũng chính là đòn tấn công mà Sư phụ Rùa phải dành ra thời gian 50 năm để có thể làm chủ nó. Đây cũng chính là một đòn tấn công bằng nguồn năng lượng bản thân đầu tiên trong xuyên suốt bộ truyện Dragon Ball này. Và sau này, Ông đã truyền đạt lại những kinh nghiệm cũng như cách để ra đòn cho học trò.

Gohan

Dragon Ball Super: 5 thiên thài chiến đấu trong thế giới Bi Rồng 4
Gohan dành phần lớn thời gian để học ở trường

Trong thế giới truyện Fantasy Dragon Ball Superl, hầu như tất cả nhân vật đều dồn tất cả thời gian cho việc chiến đấu cũng như tập luyện. Chỉ riêng cậu nhóc Gohan, cậu dành phần lớn thời gian cho việc học ở trường, điều này cũng cho thấy, cậu là một chiến binh thông minh và có kiến thức lớn hơn hẳn những chiến binh trong Dragon Ball khác.

Trong series này, Gohan được mẹ ChiChi của cậu ưu tiên cho phần học hơn phần võ, điều này cho thấy cậu không hẳn là một chiến binh tự nhiên nhưng khi chiến đấu, những động tác, sức mạnh của cậu đều tương đồng với sự phụ Piccolo của mình.

Piccolo

Dragon Ball Super: 5 thiên thài chiến đấu trong thế giới Bi Rồng 5
Piccolo có bộ óc thông minh và chiến thuật tác chiến thận trọng

Gohan là một bản sao chiến đấu của Piccolo, bởi Piccolo không những có bộ óc thông minh trong việc chuẩn bị chiến thuật tác chiến, ngoài ra anh còn là người rất trưởng thành và luôn thận trọng trong mọi cuộc chiến. Anh còn khẳng định rằng anh có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn chính mình rất nhiều.

Với những lợi thế về bộ óc sáng tạo cùng chiến lược chiến đấu tài ba của mình, anh đã chứng minh được mình là một người thầy giỏi nhất bằng cách đào tạo cậu học trò Gohan. Điều đó được thể hiện qua sức mạnh và kỹ thuật chiến đấu của Gohan ngày càng vượt trội người cha Goku của mình.

Nhìn chung trong thế giới Dragon Ball Super, những nhân vật chính hay phản diện, mỗi người đều mang một khả năng chiến thuật tác chiến khá bài bản. Qua bài viết trên, các bạn đã chọn được nhân vật nào có kỹ thuật chiến đấu mạnh mẽ nhất chưa? Hãy cùng để lại chia sẻ nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM