Dragon Ball Super: Cách để có thể đánh bại được Gas

Đánh bại Gas

Goku hiện đang gặp khó khăn trong trận chiến với Gas ở Dragon Ball Super, nhưng có một số chiến lược mà anh khỉ có thể sử dụng để cuối cùng đánh bại được kẻ phản diện này.

Dragon Ball Super của Akira Toriyama tiếp tục phát triển và luôn hấp dẫn, trở thành series shonen đặc sắc trong gần bốn thập kỷ. Hiện tại vẫn chưa có hồi kết cho cuộc phiêu lưu của Goku và những chiến binh bảo vệ Trái Đất khác. Trong Dragon Ball, luôn có một kẻ phản diện táo bạo và nguy hiểm xuất hiện.

Các nhân vật phản diện của Dragon Ball ngày càng trở nên đáng sợ hơn và những sự kiện của manga hiện đang gắn liền với sự hung hãn của Gas, một thành viên của băng nhóm Heeter. Goku gặp khó khăn trong trận chiến với Gas và các chiến lược của anh khỉ liên tục thất bại trước hắn. Nhưng vẫn có một số chiến lược hấp dẫn để sử dụng.

Ký ức về Bardock sẽ giúp Goku có trạng thái mới?

Đánh bại Gas

Khi Son Goku có ký ức về Bardock thì có thể tạo ra phiên bản tốt hơn của Bản năng vô cực, hoặc thậm chí đánh dấu sự ra mắt của một trạng thái hoàn toàn khác để đánh bại Gas trong manga Dragon Ball Super?

Dragon Ball Super đang có nhiều chi tiết thú vị mà chưa từng xuất hiện trước đây, với việc tiết lộ rằng cha của Goku, Bardock, ngày trước đã chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ từ Gas. Câu chuyện hiện tại chỉ ra rằng thành công của Goku khi chống lại Gas sẽ phụ thuộc vào kiến ​​thức của anh khỉ về chiến lược chiến đấu trong quá khứ của Bardock, chiến lược này dường như là một sự biến đổi hoàn toàn mới.

Việc Goku có ký ức về Bardock có thể tạo ra phiên bản tốt hơn của Bản năng vô cực, hoặc thậm chí đánh dấu sự ra mắt của một trạng thái hoàn toàn khác. Thật vui vì được thấy Bardock giúp con trai vượt qua giới hạn của mình, ngay cả khi điều đó được thực hiện sau khi ông đã chết.

Dịch chuyển đến nơi của Broly để được giúp đỡ

Đánh bại Gas

Broly có thể xuất hiện ở manga Dragon Ball Super, Instant Transmission của Goku giúp anh dịch chuyển được tới chỗ của nhiều chiến binh mạnh mẽ, chiến lược hợp lý nhất sẽ là đưa Gas đến vị trí của Broly

Những người hâm mộ Dragon Ball không thể kìm được sự phấn khích khi movie Dragon Ball Super: Broly chính thức giới thiệu Legendary Super Saiyan vào phần chính truyện của thương hiệu. Từ sau cái kết của bộ phim, khán giả vẫn chưa nhìn thấy Broly lần nào nữa, nhưng anh chắc chắn trở lại trong Dragon Ball Super: Super Hero.

Có thể Broly sẽ xuất hiện ở manga Dragon Ball Super. Instant Transmission của Goku giúp anh dịch chuyển được tới chỗ của nhiều chiến binh mạnh mẽ. Chiến lược hợp lý nhất sẽ là đưa Gas đến vị trí của Broly, và để cả hai chiến binh Saiyan mạnh mẽ này cùng đánh bại hắn.

Bản năng vô cực và Bản ngã tối thượng cùng chiến đấu

Đánh bại Gas

Hiện Goku đang tự mình đối mặt với Gas, nhưng có thể sự hợp tác lần đầu tiên giữa Bản năng vô cực của anh và Bản ngã tối thượng của Vegeta trong manga Dragon Ball Super cuối cùng có thể đánh bại Gas

Bản năng vô cực của Goku đã giúp anh vượt qua các đối thủ như Jiren và Moro, nhưng đây vẫn chỉ là một thứ mà Goku chưa hoàn toàn thành thạo. Gần đây, Vegeta đã trải qua quá trình biến đổi mới của bản thân với Bản ngã tối thượng.

Hoàng tử Saiyan lần đầu tiên tiết lộ trạng thái mới này lúc chống lại Granola. Goku đang tự mình đối mặt với Gas, nhưng có thể sự hợp tác thực sự giữa Bản năng vô cực và Bản ngã tối thượng cuối cùng có thể đánh bại Gas. Tuy hai trạng thái này hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng bây giờ chúng cũng có thể trở thành một thứ rất phù hợp.

Granola được chữa lành và trở thành một anh hùng

Dragon Ball

May mắn là Instant Transmission của Goku đã giúp Monaito có thêm thời gian để chữa lành cho Granola, có thể Granola sẽ sử dụng sức mạnh mới của mình để hỗ trợ Goku đánh bại Gas và trở thành một anh hùng

Gas đã xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện cuối cùng đằng sau Granolah the Survivor Saga của Dragon Ball Super, nhưng arc này lại bắt đầu bằng cơn thịnh nộ của Granola. Dần dần anh biết rằng người Saiyan là đồng minh của mình hiện tại, không phải kẻ thù, và họ dồn mọi nỗ lực để chống lại Gas.

Gas làm Granola bị thương bằng một cú đánh gần như chí mạng, nhưng may mắn là Instant Transmission của Goku đã giúp cho Monaito có thêm thời gian để chữa lành cho Granola. Có khả năng Granola sẽ sử dụng sức mạnh mới của mình để hỗ trợ Goku đánh bại Gas và trở thành một anh hùng.

Zeno can thiệp

Dragon Ball

Nếu sử dụng tới cách này thì hơi không công bằng và Zeno có thể quyết định vô hiệu hóa luôn cả các viên ngọc rồng để làm gương, Zeno thậm chí có thể trừng trị Gas với Granola vì cả hai đã thao túng sức mạnh

Các viên ngọc rồng là một nguồn sức mạnh rất đáng kinh ngạc, nhưng chúng cũng là những thứ nguy hiểm khi rơi vào tay kẻ xấu. Dragon Ball Super gần đây đã cho thấy nhiều hậu quả mới đối với ngọc rồng khi các nhân vật như Granola và Gas mong muốn trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, nhưng phải trả giá bằng việc tuổi thọ bị rút ngắn.

Chiến lược này hơi không công bằng và Zeno có thể quyết định vô hiệu hóa luôn cả các viên ngọc rồng để làm gương. Zeno thậm chí có thể trừng trị Gas với Granola vì cả hai đã thao túng sức mạnh như một vị thần.

>>> Xem thêm: Tại sao Dragon Ball Super: Super Hero không phải là về Goku?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Dragon Ball dragon ball super

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM