Dragon Ball Super: Super Hero – Gohan và Piccolo có thể sẽ hợp thể

Piccolo hợp thể
Đánh giá post

Việc hợp thể giữa Gohan và Piccolo sẽ không phù hợp trong Dragon Ball Z, nhưng nó thực sự có thể thành công nếu được xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero.

Sự hợp nhất giữa Gohan với Piccolo có thể sẽ xảy ra trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero. Cho đến nay, các nhân vật hợp thể ở canon (giữa hai chiến binh Z) trong anime chỉ có mỗi Gogeta, Vegito và Gotenks. Trong khi Piccolo đã vĩnh viễn hợp nhất với những người Namek khác ở anime, nhưng cả anh và Gohan đều không có kinh nghiệm sử dụng các phép hợp thể bình thường.

Piccolo hợp thể

Có lẽ vì hai chiến binh Saiyan là Son Goku với Vegeta đang bận tập luyện trên hành tinh của Thần Hủy Diệt Beerus, cho nên Son Gohan, Piccolo và có thể cùng cả các nhân vật khác sẽ đối phó với kế hoạch của những kẻ phản diện

Trong bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero, Gohan với Piccolo cuối cùng cũng sẽ vượt mặt Goku và Vegeta. Cả hai được xác nhận là nhân vật chính trong một câu chuyện mà nhóm chiến binh Z đối đầu với đội quân Red Ribbon. Có lẽ vì Goku với Vegeta đang bận tập luyện trên hành tinh của Thần Hủy Diệt Beerus, cho nên Gohan, Piccolo và có thể cả các nhân vật khác sẽ đối phó với kế hoạch của những kẻ phản diện. Các cảnh trong trailer của bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero đã giới thiệu những cuộc chiến của Gohan và Piccolo với các nhân vật mới, Gamma 1 và Gamma 2. Vì Dragon Ball Super đã giảm đáng kể đất diễn của Gohan với Piccolo trong anime, cho nên việc để cả hai tỏa sáng ở Dragon Ball Super: Super Hero hứa hẹn sẽ khác những gì trước đây.

Piccolo hợp thể Dragon Ball

Gohan bây giờ mạnh hơn trước, nhưng có khả năng khoảng cách về sức mạnh giữa cả hai không quá lớn trong movie, như đã được chứng minh tại Giải đấu sức mạnh, Piccolo hiện tại đạt được thành tựu lớn nhờ quá trình luyện tập

Một điều bất ngờ mà movie có thể tạo ra trong câu chuyện của mình là việc hợp thể giữa Gohan với Piccolo (điều này mới chỉ xảy ra ở game Dragon Ball Fusions). Trong quá khứ, việc cặp đôi này sử dụng hợp thể không phải là ý tưởng hợp lý. Ở Buu Saga, họ là một trong những nhân vật duy nhất còn sống sót tại cuộc chiến với Super Buu, nếu hợp nhất thì sẽ chỉ làm cản trở nỗ lực của mọi người. Để việc hợp thể có hiệu quả, cả hai nhân vật Gohan và Piccolo cần phải có mức năng lượng bằng nhau. Hồi đó Gohan đã vượt xa sư phụ của mình rất nhiều, anh sẽ bị Piccolo kìm hãm lại nếu hợp nhất. Và mặc dù Gohan bây giờ thậm chí còn mạnh mẽ hơn trước, nhưng có khả năng khoảng cách về sức mạnh giữa họ không quá lớn trong Dragon Ball Super: Super Hero. Như đã được chứng minh bằng màn thể hiện của bản thân tại Giải đấu sức mạnh, Piccolo hiện tại đạt được một số thành tựu lớn nhờ quá trình luyện tập của mình.

Gohan chắc chắn mạnh hơn Piccolo, nhưng Piccolo đã cố gắng theo kịp học trò của mình trong cuộc chiến giữa họ với người Namek ở Vũ trụ 6, điều đó cho thấy rằng anh có thể không còn kém xa Gohan như xưa nữa. Thêm vào đó, ý tưởng về việc Piccolo và Gohan là một bộ đôi trong Dragon Ball Super: Super Hero cho thấy hai người có phần gần gũi với nhau về mức sức mạnh (không khác gì sự khác biệt giữa Goku và Vegeta). Nếu đúng là Piccolo mạnh gần như Gohan, thì việc hợp thể giữa hai người có thể xuất hiện khi họ chiến đấu với đội quân Red Ribbon.

Dragon Ball

Nếu như mà Dragon Ball Super: Super Hero cho cả hai hợp thể, thì bộ phim sẽ tiếp tục giới thiệu nhân vật với thiết kế hoàn toàn mới và hoàn toàn độc đáo, bằng cách hợp thể một người Saiyan lai Trái Đất với một người Namek

Là một trong những chiêu thức mạnh mẽ nhất mà nhóm chiến binh Z sở hữu, phép hợp thể chắc chắn là công cụ mà Piccolo và Gohan có thể sử dụng. Điều quan trọng cần lưu ý là Piccolo đã học được Lưỡng Long Nhất Thể từ Goku trong Dragon Ball Z, nghĩa là anh có thể dạy nó cho Gohan khi có nhu cầu. Nếu bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero thực sự đang che giấu một nhân vật phản diện bí mật (hoặc sự hợp nhất giữa Gamma 1 và Gamma 2 từ đội quân Red Ribbon), thì việc đi theo hướng này có thể sẽ là cần thiết. Nếu vậy, anime tiếp tục giới thiệu nhân vật với thiết kế hoàn toàn mới và hoàn toàn độc đáo, bằng cách hợp thể một người Saiyan lai Trái Đất với một người Namek.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero – Điều mà chúng ta mong Goten và Trunks sẽ làm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Dragon Ball dragon ball super: super hero

Theo: Game4v

Facebook