Dragon Ball: Tại sao người Namek không có giới tính nữ, lý do tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Dragon Ball: Tại sao người Namek không có giới tính nữ, lý do tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Trong toàn bộ lịch sử của Dragon Ball, có thể thấy không có bất kỳ nữ Namekian nào?

Là một trong những chủng tộc nổi tiếng nhất trong Dragon Ball, người Namek đã đóng góp một phần không nhỏ cho việc xây dựng cốt truyện của thương hiệu này. Và khi nhắc đến chủng tộc có nước da xanh lè, chắc chắn người xem Dragon Ball sẽ nhớ đến cái tên Namekian.

Dragon Ball: Tại sao người Namek không có giới tính nữ, lý do tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Khi Dragon Ball được phát triển cốt truyện hơn, nhất là ở Frieza Saga, nơi mọi cuộc chiến hầu như đều diễn ra ở hành tinh Namek thì chủng tộc của Piccolo càng được xuất hiện nhiều hơn. Và có 1 chi tiết thú vị về tộc này khiến nhiều người thắc mắc, đó là tại sao không thấy bóng dáng của bất kỳ nữ Namekians nào? Hay cụ thể hơn là tại sao không có phụ nữ người Namek trong thế giới Bi Rồng?

Dragon Ball: Tại sao người Namek không có giới tính nữ, lý do tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 2.

Có một lý do hợp lý để giải thích cho câu hỏi trên, đó là do người Namek tuy có tất cả những đặc điểm của một người đàn ông, nhưng sự thật là họ không có giới tính cụ thể nào. Hay chính xác thì người Namek giống những người lưỡng tính, họ có thể sinh sản vô tính và đẻ trứng từ miệng (không yêu cầu có cơ quan sinh dịch cụ thể) nên mới không có giới tính nữ. Bên cạnh đó, người Namek trưởng thành với tốc độ nhanh hơn so với con người và người Saiyan rất nhiều. Vì lý do đó, Piccolo lúc 3 tuổi đã có thể đánh một trận “ra trò” với Goku ở giải đấu võ thuật thế giới.

Dragon Ball: Tại sao người Namek không có giới tính nữ, lý do tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 3.

Thêm nữa, nếu tìm hiểu thông tin về Great Elder Guru – người Namek già nhất còn tồn tại vào thời điểm Dragon Ball Z, ông chính là người đã tạo ra ngọc rồng Namek. Guru là một trong hai người sống sót (người còn lại là Kami được gửi đến trái đất) sau thảm họa khí hậu diễn ra ở Namek nhiều năm trước khi bắt đầu câu chuyện Dragon Ball. Sau thảm họa, một mình ông sinh 109 đứa con, duy trì nòi giống người Namek, bao gồm Nail và Dende.

Mặt khác, trong Dragon Ball Fusions – trò chơi điện tử nhượng quyền thương mại cho Nintendo 3DS, tuy có hai Namekians với tính cách ẻo lả tên là Eemai và Mai Mai, nhưng điều này chỉ vì họ sống với phụ nữ nhiều hơn nam giới.

Cuối cùng có thể kết luận rằng người Namek không có giới tính xác định và họ cũng không cần nó, vì họ được sinh ra từ trứng.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM