Drama: Tuyển thủ LPL – V5 Photic gửi ảnh ‘Họa Mi’ quấy rối tình dục một cô gái nổi tiếng Trung Quốc

Loạt ảnh được cho là tin nhắn riêng tư giữa V5 Photic và cô gái nổi tiếng tại Trung Quốc.

Là một xạ thủ trẻ chỉ mới 20 tuổi tại LPL, vậy nhưng V5 Photic đã rơi vào một drama vô cùng nhạy cảm và đang bị cộng đồng chỉ trích kịch liệt.

Trong những năm vừa qua, nội bộ giải đấu LPL đã có không ít drama liên quan đến mâu thuẫn cá nhân, “cắm sừng”, nợ lương,… Thậm chí có những tuyển thủ nổi tiếng cũng nhiều lần bị réo tên và “hứng gạch đá” của người theo dõi.

Mới đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc lại tiếp tục bàn tán xôn xao về drama “quấy rối tình dục” liên quan đến đội tuyển V5 (Victory Five).

Loạt ảnh được cho là tin nhắn riêng tư giữa V5 Photic và cô gái nổi tiếng tại Trung Quốc.

Loạt ảnh được cho là tin nhắn riêng tư giữa V5 Photic và cô gái nổi tiếng tại Trung Quốc.

Cụ thể hơn, người chơi đường dưới của V5 – Ying “Photic” Qi-Shen bị đồn là lộ tin nhắn riêng tư với một cô gái nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Mà trong loạt tin nhắn ấy, Photic đã gửi ảnh “Họa Mi” của mình cho cô gái kia, đồng thời yêu cầu cô gái đó cũng phải gửi lại cho mình ảnh khỏa thân. Không ít fan hi vọng tin đồn này là giả, tuy nhiên cũng có rất nhiều người tin là thật.

Những tin nhắn nhạy cảm được cho là từ tài khoản của V5 Photic.

Những tin nhắn nhạy cảm được cho là từ tài khoản của V5 Photic.

Photic: “Chẳng phải sẽ tuyệt hơn nếu em không mặc gì à? Sao em không trả lời tôi? Em thật sự nghĩ tôi muốn thấy em mặc quần áo à?”

Hiện tại, cả tuyển thủ sinh năm 2002 cũng như đại diện V5 đều chưa lên tiếng đính chính về tin đồn này, vậy nhưng loạt ảnh tin nhắn trong drama đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LPL.

V5 Photic.

V5 Photic.

Đặc biệt, ngay khi nghe về tin đồn này thì tuyển thủ của BLG – icon đã đổi tên trong LMHT của mình thành “CanCanNeedNewNew” (tạm dịch: “Cho Tui Xem Họa Mi Của Bạn”).

Cancan – 看看 (let’s look: hãy cùng xem)
Need – 你的 (your: của bạn)
Newnew – 牛牛 (p*nis: “Họa Mi”)

Dù tin đồn chưa được xác nhận hay đính chính nhưng BLG icon đã đổi tên để "cà khịa" Photic.

Dù tin đồn chưa được xác nhận hay đính chính nhưng BLG icon đã đổi tên để “cà khịa” Photic.

Về phần cộng đồng game thủ quốc tế, vẫn có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về drama này trên các diễn đàn LMHT. Có người thậm chí mỉa mai Photic bằng cái tên “ShowD*cker” và cho rằng hành động quấy rối tình dục này đáng bị cấm khỏi LPL, cũng có người lên tiếng bảo vệ và cho rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ ‘hạng 2’ tại LPL cũng có mức lương cao đến 35 tỷ một năm

BLG BLG icon drama LMHT LPL quấy rối tình dục V5 V5 Photic Victory Five

Theo: Game4v

Facebook