DRX Deft: ‘Cuối cùng giấc mơ vô địch thế giới của tôi đã thành sự thật’

Chú thích ảnh
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Sau gần 10 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, cuối cùng Deft đã giành được danh hiệu mơ ước.

Khi mô tả về sự nghiệp của các tuyển thủ, Deft có lẽ là đại diện cho hai chữ “lận đận”. Anh chàng này khởi nghiệp tuyển thủ từ tháng 2 năm 2013 nhưng mới chỉ có hai lần lọt tới trận Bán kết CKTG. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Deft nên giải nghệ từ 2-3 năm trước khi phong độ đi xuống.

Chú thích ảnh

Deft đã phải trải qua một sự nghiệp lận đận với nhiều thất bại – nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên Deft vẫn nỗ lực hết mình và không ngừng cố gắng trong từng trận đấu. Và sau gần 10 năm miệt mài thi đấu, Deft cuối cùng cũng giành được danh hiệu cao quý nhất mang tên chức vô địch CKTG.

Chia sẻ sau trận đấu, Deft nói rằng danh hiệu này chính là giấc mơ từ thời mới bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh cũng chia sẻ về giấc mơ khác mang tên tuyển thủ xuất sắc nhất nhưng tới khi giành được danh hiệu CKTG, điều đó đã không còn quá quan trọng nữa.

Chú thích ảnh

Deft đã không thể giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc khi giành chức vô địch thế giới – nguồn: LoL Esports

“Chức vô địch thế giới này là giấc mơ lớn nhất của tôi từ thời mới bắt đầu thi đấu. Cuối cùng thì nó cũng thành sự thật nhờ sự ủng hộ hết mình của đồng đội, ban huấn luyện DRX. Tôi từng có một ước mơ khác đó là trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất. Tuy nhiên, điều đó không còn quan trọng nữa khi chúng tôi đã là đội tuyển mạnh nhất và có được chức vô địch này” – Deft chia sẻ.

Chú thích ảnh

Tập thể DRX đã chơi quá xuất sắc tại CKTG năm nay – nguồn: LoL Esports

Chức vô địch CKTG 2022 của DRX và Deft lần này thật sự là một “Miracle Run” (hành trình kỳ diệu) đúng nghĩa. Họ phải thi đấu từ Vòng Khởi Động, đụng độ toàn những cái tên sừng sỏ và giành chức vô địch đầy cảm xúc. Xin được chúc mừng Deft một lần nữa với việc anh đã giành được danh hiệu mà mình mơ ước bấy lâu.

Theo GameK

Facebook