ĐTCL: 3 đội hình sử dụng lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh đang được các Thách Đấu tin dùng nhất

Top những đội hình dùng lõi cặp đôi hoàn cảnh đc rank thách đấu tin dùng nhất
5/5 - (9 bình chọn)

Việc sử dụng lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh vẫn sẽ mang đến sức mạnh đặc biệt cho cả hai quân cờ giống nhau trên bàn cờ như trước đây. Tuy nhiên, có một sự khác biệt quan trọng ở ĐTCL Mùa 9, không cần phải sử dụng quá nhiều sức mạnh để tận dụng lợi ích của Cặp Đôi Hoàn Cảnh.

Top những đội hình dùng lõi cặp đôi hoàn cảnh đc rank thách đấu tin dùng nhất

Thay vào đó, chỉ cần 1-2 cặp đôi mạnh mẽ, chúng ta có thể dễ dàng áp đảo và chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu. Hãy cùng khám phá những đội hình mạnh nhất với Cặp Đôi Hoàn Cảnh, được rank thách đấu tin dùng nhất nhé

Taliyah – Sett

Trong danh sách đội hình mạnh nhất với Cặp Đôi Hoàn Cảnh, không thể bỏ qua sự kết hợp đáng chú ý giữa Taliyah và Sett. Dù hai vị tướng này không có liên hệ tộc hệ, nhưng khả năng chiêu thức của họ hoàn toàn bổ trợ nhau một cách tuyệt vời.

Top những đội hình dùng lõi cặp đôi hoàn cảnh đc rank thách đấu tin dùng nhất.1

Taliyah sẽ sử dụng khả năng ném đá để hất tung những kẻ địch đang bị tấn công, trong khi Sett có khả năng kéo và hất tung tối đa 2 kẻ địch gần nhau. Nhờ vào cơ chế này, mỗi khi Taliyah dùng kỹ năng để hất tung kẻ địch, Sett có thể nhanh chóng phản ứng bằng chiêu thức của mình và hạ gục các mục tiêu đó.

Xem thêm: ĐTCL: 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải ‘chào thua’

Để xây dựng một đội hình mạnh với Cặp Đôi Hoàn Cảnh, cần tập trung vào việc giữ máu và cố gắng có được Taliyah và Sett 3 sao ngay tại cấp độ 6. Sau đó, hãy kết hợp cả hai với Teemo để tăng cường sức mạnh cho Pháp Sư Đa Chú và Swain để tăng khả năng chống chịu và Quân Sư.

Top những đội hình dùng lõi cặp đôi hoàn cảnh đc rank thách đấu tin dùng nhất.2

Trang bị cho Taliyah cần ưu tiên full AP, sử dụng Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng hoặc Diệt Khổng Lồ và Bàn Tay Công Lý. Đối với Sett, cần trang bị các vật phẩm chống chịu như Lời Thề Hộ Vệ, Giáp Máu để. Ngoài ra, Dây Chuyền Chuộc Tội hoặc các vật phẩm chống chịu khác như Thú Tượng cũng là lựa chọn tốt.

Kalista Cặp Đôi

Kalista cũng là một trong số những vị tướng được rất nhiều người chơi ưa thích khi kết hợp với Cặp Đôi Hoàn Cảnh. Sức mạnh của cặp đôi Kalista nằm ở khả năng gắn kết giáo cực kỳ khủng khiếp, đặc biệt khi cả hai cùng tập trung vào một mục tiêu.

Top những đội hình dùng lõi cặp đôi hoàn cảnh đc rank thách đấu tin dùng nhất.3

Đội hình Kalista sẽ xoay quanh việc kết hợp Quần Đảo Bóng Đêm và Ionia. Việc giữ máu và nâng cấp Kalista lên 3 sao tại cấp độ 7 sẽ giúp tăng cường sức mạnh của cặp đôi này.

Trang bị cho Kalista nên ưu tiên Cuồng Đao, Mũ Phù Thủy hoặc Găng Bảo Thạch, cùng với Bàn Tay Công Lý hoặc Diệt Khổng Lồ. Điều này giúp Kalista trở thành một đòn tấn công liên tục với sát thương lớn và khả năng “giật tăm” kinh khủng.

Akshan Cặp Đôi

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh với Akshan là một lựa chọn rất mạnh mẽ. Sức mạnh của Akshan tương tự như Kalista khi có hai Akshan xếp cùng góc sẽ tạo ra lượng sát thương khổng lồ, gần như sẽ hủy diệt mục tiêu ở phía bên kia sàn đấu.

Top những đội hình dùng lõi cặp đôi hoàn cảnh đc rank thách đấu tin dùng nhất.4

Đội hình Akshan Cặp Đôi sẽ tương đối giống với đội hình Akshan Shurima và Freljord, chỉ khác biệt ở việc có thêm Cặp Đôi Hoàn Cảnh Akshan. Các người chơi vẫn sẽ ưu tiên roll ở cấp độ 7 để tìm khung bài và cố gắng nâng Akshan lên 3 sao.

Đội hình đầy đủ bao gồm 2 Akshan, Renekton, Nasus, Sejuani, Lissandra và Ashe. Trang bị ưu tiên cho Akshan vẫn sẽ là combo Cuồng Cung, Vô Cực Kiếm và Kiếm Tử Thần. 

Trên đây là 3 đội hình cực kì bá đạo khi kết hợp cùng Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ giúp bạn lọt top một cách dễ dàng. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook