ĐTCL 9.5: Cách lên đội hình Jinx bắn tỉa có nhiều sát thương từ đầu tới cuối trận

Leo rank cùng đội hình Jayce Bắn Tỉa đang cực hot.1
5/5 - (9 bình chọn)

Là một tướng 2 vàng tại ĐTCL mang trong mình 2 tộc hệ, dù cũng là một tướng thuộc tộc hệ Bắn Tỉa nhưng cô nàng này lại được ít sử dụng như Graves hoặc Jayce. Nhưng người chơi đã tìm ra một lối chơi cực mạnh khiến vị tướng này trở thành carry đó là kết hợp cùng “Cánh Tay Robot” của tộc hệ Zaun.

Đội hình bao gồm:

Sett, Warwick, Vi, Jayce, Jinx, Aphelios, Sejuani, Gangplank.

Trang bị :

Trang bị Jinx: Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ, Đại Bác Liên Thanh.

Trang bị Vi: Thú Tượng, Giáp Máu, Giáp Lửa

Huyền Thoại:

Lựa chọn Huyền Thoại ưu tiên cho đội hình này sẽ là Lee Sin để có những nâng cấp giúp dễ dàng kiếm được Jinx 3 sao càng sớm càng tốt. Hoặc bạn có thể chọn Huyền Thoại URF để tăng khả năng ra ấn Bắn Tỉa hoặc Zaun.

Xem thêm: ĐTCL 9.5: Đội hình Piltover kiểu mới với Jayce full sát thương làm carry hạng nặng

Xây dựng đội hình:

Giai đoạn đầu trận ta sẽ sử dụng các đội hình có khả năng giữ máu tốt ở đầu game.Việc sử dụng các đội hình có khả năng giữ máu tốt ở giai đoạn đầu trận là một chiến thuật thông minh để tích chuỗi thắng và kiểm soát trận đấu.

Leo rank cùng đội hình Jayce Bắn Tỉa đang cực hot.1

Sau đó khi lên cấp 6, Hãy tìm kiếm Jinx và roll tướng này lên 3 sao. Bạn cũng có thể cân nhắc thêm Can Trường và Dũng Sĩ vào đội hình của bạn để củng cố sự chống chịu của dàn trước.

Cách lên đội hình Jinx bắn tỉa có nhiều sát thương từ đầu tới cuối trận

Khi bạn đã đạt được tướng 3 sao, bạn có thể tiến hành nâng cấp lên cấp 8 và thêm vào đội hình các tướng Bắn Tỉa để hoàn chỉnh đội hình.

Cách lên đội hình Jinx bắn tỉa có nhiều sát thương từ đầu tới cuối trận.1

Trong khi các game thủ đang sử dụng các đội hình như Phù Thủy, Cho’ Gath thì đây đang là đội hình rất hợp lý cho bạn . Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé

Theo: MGN.vn

Facebook