ĐTCL 9.5: Đội hình thách đấu với nhân tố mới Fiora cực mạnh để leo rank

Screenshot_11
5/5 - (9 bình chọn)

Khi ĐTCL mùa 9.5 cập nhật đến các máy chủ với sự thay đổi về các tộc hệ, các tướng. Đặc biệt tộc hệ Thách Đấu cũng có một số sự thay đổi về tướng, sự biến mất của Yasuo đã được thay thế bằng một nhân tố mới cực kì mạnh đó là Fiora.

Đội hình bao gồm: 

Irelia, Warwick, Naafiri, Fiora, Quinn, Jarvan IV, Kai’Sa, Samira.

Trang bị:

Trang bị Fiora: Huyết Kiếm, Quyền Năng.

Trang bị Kai’Sa: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý.

Huyền Thoại:

Việc lựa chọn Huyền Thoại cho đội hình này sẽ ưu tiên URF để có khả năng ra ấn Thách Đấu. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Huyền Thoại Ornn để lấy trang bị Ánh Sáng giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9.5: Hướng dẫn xây dựng đội hình Qiyana carry cực hot

Xây dựng đội hình:

Khi bắt đầu xây dựng đội hình hãy xây dựng đội hình Thách Đấu kẹp thêm Ionia để tăng thêm sự chống chịu cho đội hình. Giúp bạn có thể giữ chắc chuỗi thắng cho mình.

Screenshot_11

Tiếp theo tìm kiếm 2 vị tướng để hoàn thiện 4 thách đấu đó là Naafiri và Quinn. Sau đó hãy để tiền lên cấp 7 và roll tìm kiếm Kai’Sa, Fiora và ghép trang bị cho 2 vị tướng này. Thêm Jarvan IV để kích thêm Demacia để có thêm một trang bị Ánh Sáng.

Screenshot_22

Nếu trong việc bạn nhận được ấn Thách Đấu thì đừng ngại việc chơi Morderkaiser cầm Đại Bác Liên Thanh, kết hợp với các tướng 5 tiền mạnh mẽ.

Screenshot_23

Đội hình này đang được rất nhiều các game thủ sử dụng với độ ổn định cũng như sảt thương lớn từ Fiora sẽ giúp bạn leo rank một cách nhanh chóng. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để biết thêm những thông tin về ĐTCL nhé 

Theo: MGN.vn

Facebook