ĐTCL 9.5: Săn top cực nhanh với đội hình Samira carry

ĐTCL 9.5 Săn top cực nhanh với đội hình Samira carry_1
5/5 - (9 bình chọn)

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9.5 đã chính thức cập bến máy chủ chính thức vào ngày 13/9 vừa qua. Tại đây, có rất nhiều tộc hệ và đội hình mới mẻ được trình làng, sự nổi bật ngoạn mục của Samira cũng là một trong những điều khiến người chơi vô cùng để tâm đến.

Bản cập nhật lên kệ với hàng tá thay đổi lớn nhỏ khiến game thủ có không ít sự lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn. Đội hình Samira ‘dắt chó đi dạo’ đột ngột nổi lên giữa tâm bão và có cho mình một vị thế siêu khủng, có thể giúp các game thủ ‘săn top’ rất dễ dàng. Hôm nay hãy cùng SharingFunVN.com xem sơ qua cơ chế cũng như cách hoạt động ‘tối ưu’ của bài này nha!

ĐTCL 9.5 Săn top cực nhanh với đội hình Samira carry_1

Full đội hình này bao gồm các quân bài: Naafiri, Aatrox, Samira, Sion, Swain, Irelia, Warwick, Mordekaiser, Cassiopeia

Huyền Thoại

Muốn đội hình này hoạt động ‘max ping’, hãy sử dụng legends Twisted Fate để vẽ đồ

ĐTCL 9.5 Săn top cực nhanh với đội hình Samira carry

Kiếm Samira 3 sao bằng cách slowroll ở level 5, và tiếp tục với Naafiri 3 sao ở level 6. Nếu như may mắn có được Swain 3 sao nữa thì quá hoàn hảo cho 1 lobby.

XEM THÊM: ĐTCL 9.5: Đội hình Piltover kiểu mới với Jayce full sát thương làm carry hạng nặng

Lưu ý, vẽ đồ luôn phải lựa cọn Hộp Pandora để nắm chắc sự an toàn về sức mạnh.

Để Samira tối ưu hoá được khả năng thì nên giúp cô nàng có được dao găm darkin từ sớm, để làm được điều này cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần xếp Samira đứng phía sau Naafiri là được.

ĐTCL 9.5 Săn top cực nhanh với đội hình Samira carry_2

Thêm Aatrox vào đội hình ở khoảng level 8, trường hợp không roll ra được Darius thì cũng đừng lo lắng, có thể thay thế Cassiopeia vào vị trí đó.

Trang bị dành cho chủ lực

Như tên của đội hình, Samira sẽ là carry chính trong này và phải build cho cô nàng full sát thương, giúp Samira gây được nhiều damage càng tốt. Vậy nên Huyết Kiếm, Áo Choàng Bóng Tối, Bùa Xanh sẽ là ba món đồ cần thiết cho cô nàng. 

Ở phía tanker, Swain sẽ là con bài được gửi gắm vị trí chống chịu, với ba món đồ cơ bản Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp, Swain sẽ có thể che chở cả đội hình.

Đây là đội hình siêu vượt trội trong ĐTCL 9.5 hiện tại, có thể lối chơi này sẽ trở thành giáo án tâm huyết để bạn leo hạng trong mùa mới nha! Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook