ĐTCL bị cáo buộc là đạo nhái tướng của Auto Chess

Tướng ĐTCL mới
5/5 - (9 bình chọn)

Như vậy, chỉ còn nửa tháng nữa ĐTCL sẽ chính thức bước sang giai đoạn 2 với nhiều thay đổi đáng chú ý. 

Theo đó, ngoài việc chỉnh sửa các tộc hệ thì sự xuất hiện của tướng mới cũng nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán. 

Mặc dù luôn được fan ĐTCL đánh giá cao trong quá trình thiết kế nhưng mới đây, tựa game này đã bất ngờ dính vào cáo buộc không đáng có khi người chơi bất ngờ tố vị tướng mới được tung ra có phần na ná với Auto Chess.

Tướng ĐTCL mới

Theo đó, mọi nghi vấn bất ngờ đổ dồn về vị tướng Gangplank khi đây được xem là quân cờ 5 vàng mới được bổ sung ở giai đoạn 2. 

Theo như những gì được mô tả của Riot Game thì Gangplank có thể triệu hồi được chiến hạm Dreadway của lão đâm sầm vào đối thủ. 

Đây được xem là kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, sở hữu sức công phá lớn và dễ dàng thay đổi được cục diện trận đấu nếu như sử dụng một cách chuẩn xác. 

Tướng ĐTCL mới2

Dù vậy, kỹ năng này cũng nhanh chóng bị người chơi tố giác đạo nhái từ Auto Chess – một tựa game tiên phong của thể loại cờ chiến lược trên thiết bị di động. 

Trên thực tế, chiêu thức ‘gọi tàu’ này vốn được xem là một kỹ năng của Pirate Captain – một nhân vật 4 tiền khá được ưa chuộng. Chính vì thế khi mà Gangplank sở hữu khả năng tương tự thì không ít người chơi đã đặt ra câu hỏi rằng liệu ĐTCL có đang ‘tham khảo’ những ý tưởng cũ hay không.

Dân tình cho rằng tướng mới của ĐTCL đạo nhái Auto Chess

Các kỹ năng triệu hồi như trên không quá hiếm gặp và nếu so sánh với những tựa game khác như Dota Chess, Magic Chess, Chess Rush…  thì sự tương đồng hoàn toàn có thể xảy ra. 

Chính vì thế, việc những kỹ năng này có vận hành ổn định trong game hay không mới được xem là điều quan trọng mà nhiều game thủ cần chú ý. 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook