ĐTCL: Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân

Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân.5
5/5 - (9 bình chọn)

Tại ĐTCL mùa 9, Ashe đã thường xuyên xuất hiện với vai trò một tướng hỗ trợ kích hệ trong đội hình Thiện Xạ. Tính chất cơ bản của vị tướng này là gắn liền với vùng đất Freljord và những hiệu ứng mạnh mẽ được kích hoạt khi có trong đội hình.

Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân.5

Tuy nhiên, gần đây những người chơi tại máy chủ LPL đã khám phá ra khả năng to lớn của Ashe trong vai trò chủ lực. Đội hình Ashe – Hiệu Triệu Nhân đang cực khó chịu tại ĐTCL.

Đội hình bao gồm:

Taric, Ashe, Lissandra, Soraka, Sejuani, Shen, Karma, Aphelios.

Trang bị: 

Trang bị Ashe: Cuồng Cung, Đại Bác, Diệt Khổng Lồ.

Trang bị Taric: Giáp Máu, Thú Tượng, Dây Chuyền.

Xây dựng đội hình: 

Ta có thể bắt đầu với một bộ khung vô cùng mạnh mẽ bằng cách kết hợp 3 tướng thuộc Ionia cùng với Ashe. Khi đạt cấp độ 5, việc thêm Soraka và Taric vào đội hình sẽ đem lại những lợi ích quan trọng cho đội hình.

Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân

Trong giai đoạn giữa trận, người chơi nên nhắm đến mục tiêu đạt được mốc 4 Triệu Hồi Nhân để đảm bảo rằng Ashe có khả năng hồi năng lượng hiệu quả. Shen sẽ trở thành một vị tướng vô cùng quan trọng ở giai đoạn này, đồng thời đảm bảo sự chống chịu và cùng lúc kích hoạt mốc 4 Triệu Hồi Nhân.

Xem thêm: ĐTCL: Lý do Huyền Thoại URF đang là lựa chọn hàng đầu của các cao thủ tại bản 13.15

Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân.1

Khi đạt cấp độ 8, người chơi có thể cân nhắc thay thế Jhin bằng Aphelios để tăng cường sát thương cho đội hình. Nếu có cơ hội nâng cấp lên cấp độ 9, người chơi nên cân nhắc đưa Ahri vào đội hình để gia tăng sát thương chủ lực.

Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân.2

Với lượng năng lượng đáng kể từ Hiệu Triệu Nhân, Ashe có khả năng liên tục sử dụng kỹ năng và tạo ra một lượng sát thương đáng kể. Điều này đang hứa hẹn trở thành một phương án leo hạng hiệu quả mà người chơi nên tận dụng trong thời gian tới tại ĐTCL. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé! 

Theo: MGN.vn

Facebook