ĐTCL: Cổng Dịch Chuyển Trại Stillwater sẽ được làm lại do bị “hắt hủi” quá nhiều

Cổng Dịch Chuyển Trại Stillwater gây không hài lòng nhất trong mùa 9 sẽ được làm lại.2
5/5 - (9 bình chọn)

Trong ĐTCL mùa 9, Cổng Dịch Chuyển là một tính năng vô cùng mới và được đánh giá cao. Giúp người chơi linh hoạt trong việc xây dựng đội hình và triển khai chiến thuật dựa trên hiệu ứng độc đáo mà mỗi cổng mang lại trong từng ván đấu.

Cổng Dịch Chuyển Trại Stillwater gây không hài lòng nhất trong mùa 9 sẽ được làm lại.2

Tuy nhiên, có một số Cổng Dịch Chuyển đã không nhận được sự ưa thích từ phía người chơi. Trong những Cổng này, có một trường hợp đáng chú ý là Trại Stillwater. Cổng này có khả năng loại bỏ hoàn toàn cơ chế Lõi Nâng Cấp khiến người chơi khó chịu.

Cổng Dịch Chuyển Trại Stillwater sẽ được làm lại

Trong khoảng thời gian gần đây, Riot Games đã tiếp nhận nhiều phản hồi đòi hỏi loại bỏ Cổng này. Và trong phiên bản 13.17, Riot Mortdog đã xác nhận sẽ thực hiện một sự điều chỉnh lại cho Trại Stillwater, nhằm giảm đi sự mất lòng của người chơi và làm cho trải nghiệm chơi game trở nên dễ chịu hơn.

Xem thêm: ĐTCL: Áo Choàng Tĩnh Lặng đang lựa chọn hàng đầu của các cao thủ với tỷ lệ lọt top trên 74%

Theo kế hoạch, Trại Stillwater vẫn sẽ tiếp tục vô hiệu hóa các Lõi Nâng Cấp. Tuy nhiên, để đền đáp, người chơi sẽ được hưởng lợi từ việc nhận một bộ trang bị hoàn chỉnh tại các giai đoạn 2-1, 3-2 và 4-2 của ván đấu. Ngoài ra, một cổng khác cũng sẽ được cải tổ, đó là Noxus: Pháo Đài Bất Tử. Từ nay, khi mà người chơi chọn lựa cổng này, tất cả sẽ bắt đầu với một con số Máu Linh Thú là 115.

Cổng Dịch Chuyển Trại Stillwater gây không hài lòng nhất trong mùa 9 sẽ được làm lại.1

Đây là những thay đổi quan trọng về hệ thống ĐTCL. Trong thời gian tới, Riot sẽ tiếp tục cập nhật và điều chỉnh sức mạnh của các Tướng và Tộc Hệ. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé

Theo: MGN.vn

Facebook