ĐTCL: Đâu là Cổng Dịch Chuyển sẽ được ‘0 vote’ ở mùa 9?

Đánh giá post

Trong hàng loạt Cổng Dịch Chuyển ở ĐTCL Mùa 9, người chơi tỏ ra chán ghét với Pháo Đài Stillwater và sẵn sàng đầu hàng nếu gặp trong trận đấu.

Lại một mùa giải mới của ĐTCL chuẩn bị cập bến với hàng loạt Tộc/Hệ mới lạ được ra mắt. Bên cạnh đó, Riot Games cũng không ngừng bổ sung thêm những cơ chế mới lạ nhằm giúp trải nghiệm trò chơi không bị nhàm chán. Trong số đó, Cổng Dịch Chuyển cũng nhận về sự quan tâm lớn từ người chơi với số lượng khổng lồ cùng các hiệu ứng đi kèm độc đáo.

ĐTCL: Đâu là Cổng Dịch Chuyển sẽ được ‘0 vote’ ở mùa 9?

Cổng Dịch Chuyển sẽ là cơ chế được đón chờ đặc biệt ở ĐTCL Mùa 9

Trong quá trình thử nghiệm tại máy chủ PBE, ĐTCL Mùa 9 cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người chơi thông qua các đội hình, tộc/hệ phong phú. Nhưng trong những ngày đầu của mùa giải mới, cộng đồng cũng tỏ ra chán ghét với một loại Cổng Dịch Chuyển – Pháo Đài Stillwater.

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu về cách hoạt động của Cổng Dịch Chuyển. Ở ĐTCL Mùa 9, Riot Games đã giới thiệu đến cơ chế này với gần 30 Cổng Dịch Chuyển. Mỗi trận đấu, sẽ có 3 Cổng xuất hiện để người chơi bình chọn. Mỗi Cổng Dịch Chuyển sẽ mang đến từng hiệu ứng, cường hóa riêng biệt.

Gần đây, một người dùng Reddit đã đăng tải tình huống thú vị khi có tới 6 người chơi đã đồng loạt đầu hàng ngay khi trận đấu vừa bước sang vòng 4-1. Nguyên nhân được đưa ra là bởi vì Pháo Đài Stillwater đã được chọn để trở thành Cổng Dịch Chuyển xuất hiện ở trận đấu đó.

ĐTCL: Đâu là Cổng Dịch Chuyển sẽ được ‘0 vote’ ở mùa 9?

6 người chơi ngay lập tức đầu hàng ở vòng 4-1 trong trận đấu có sự xuất hiện của Cổng Pháo Đài Stillwater

Với hiệu ứng mang lại, Pháo Đài Stillwater sẽ đưa trận đấu ĐTCL trở về thời kỳ nguyên bản với việc không xuất hiện bất kỳ Lõi Nâng Cấp này. Dù cho ở những mùa giải đầu tiên khi chưa có Lõi Nâng Cấp thì đây không phải một vấn đề lớn từ người chơi. Nhưng cho đến hiện tại, các cờ thủ đã quá quen với việc xuất hiện Lõi Nâng Cấp nên cảm thấy tồi tệ nếu chúng không xuất hiện trong trận đấu.

Nhưng có lẽ Pháo Đài Stillwater sẽ nhận thay đổi nào đó trong tương lai, đặc biệt khi ra mắt ở các máy chủ chính thức. Với mục đích làm cho tựa game trở nên hấp dẫn, Riot nhất định sẽ không để một Cổng Dịch Chuyển nào bị hắt hủi trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Người chơi chán nản khi Zeri – Yuumi quá mất cân bằng

Cổng Dịch Chuyển ĐTCL eSports mùa 9

Theo: Game4v

Facebook