ĐTCL: Điểm qua những team – comp chất lượng được Thách Đấu ‘spam’ trong mùa 8.5 (P.2)

Miss Fortune Liên Kích

Cùng chủ đề

Máy chủ thử nghiệm của ĐTCL mùa 8.5 đã cho phép người chơi ‘test’ rộng rãi. Đây cũng là lúc các Thách Đấu tiến hành khám phá những đội hình mạnh nhất.

>>XEM THÊM: ĐTCL: Điểm qua những team – comp chất lượng được Thách Đấu ‘spam’ trong mùa 8.5 (P.1)

Miss Fortune Liên Kích

Trong mùa 8.5, Miss Fortune là tướng 3 Tộc Hệ, đồng thời Hệ mới Liên Kích của unit này không khác Đặc Nhiệm mùa cũ bởi chỉ cần một dàn chống chịu ổn là thoải mái xả damage. Ưư tiên chọn Thần Giáp Garen vì có thể gây khống chế diện rộng giúp Miss Fortune có thời gian xả sát thương.

Miss Fortune Liên Kích

Người có thể thể dùng Riven + 3 Siêu Lừa để tank hàng trên nếu Siêu Thú sớm. Ngoài ra, Ekko cũng có thể được thay thê bởi Janna cho năng lượng để Miss Fortune tối ưu tốc độ dùng chiêu.

Miss Fortune Liên Kích - 2

Lõi: +1 Liên Kích để bỏ Lucian ra.

Full Biệt Đội Vô Cực

Chỉ có gắn Ấn Biệt Đội cho Fiddlesticks là tối ưu nhất trong số các team-comp full Biệt Đội Vô Cực, lý do vì có thêm một đơn vị gây khống chế diện rộng và cộng dồn vào điểm Tha Hóa lẫn nhau nữa.

Full Biệt Đội Vô Cực

Trong khi ô cuối sẽ dành Ezreal Tối Thượng để có 2 chủ lực 5 tiền full đồ ‘one shot’ tuyến sau kẻ địch.

Lõi: + thêm Biệt Đội Vô Cực số lượng lớn để loại những unit rẻ tiền ra, bổ sung vào tướng chất lượng.

Twisted Fate Flex

Twisted Fate là unit lý tưởng cho lối chơi ‘flex’ với các trang bị và build đội hình vì quân cờ này là carry kích đến 3 Tộc/Hệ gồm Song Đấu, Ma Pháp Sư và Biệt Đội Vô Cực. Từ tốc đánh cho Song Đấu cho đến AP cho Ma Pháp Sư, dưới đây là gợi ý một team-comp khá cơ bản ở level (8 nếu tính Hình Nộm là một unit đa dạng bất kỳ):

Nếu người chơi muốn ‘fast 9’ thì Twisted Fate hoàn toàn có thể cầm trang bị AD lẫn AP để về sau chuyển lại cho Ezreal Tối Thượng hay Urgot. 

Twisted Fate Flex

Ezreal Xạ Kích

Mục đích chính của đội hình này là câu kéo để các tướng Xạ Kích nhận về nhiều AD nhất có thể (giống với team Aphelios Xạ Kích Thần Giáp trước đây).

Ezreal Xạ Kích

Với hàng loạt quân cờ đắt đỏ, người chơi có thể chuyển bài sang đây với khởi đầu Đạo Chích, nguyên nhân vì đã có chuỗi thua và giành quyền lấy tướng/trang bị trước. Trong trường hợp ô Biệt Đội Vô Cực không tốt thì có thể loại Shen và Sivir để thay bằng tướng 5 tiền hay Hiểm Họa bất kỳ.

Lõi: + Đạo Chích, + Xạ Kích….

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook