ĐTCL: Điểm qua những team – comp chất lượng được Thách Đấu ‘spam’ trong mùa 8.5

Trong ĐTCL mùa 8.5, đội hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú đã thay thế Taliyah chủ lực bằng Neeko
Đánh giá post

Ma Pháp Sư Neeko

Trong ĐTCL mùa 8.5, đội hình Ma Pháp Sư/Vệ Binh Tinh Tú đã thay thế Taliyah chủ lực bằng Neeko nhưng cách build vẫn được giữ nguyên bởi các unit hỗ trợ vẫn thế. 

Trong ĐTCL mùa 8.5, đội hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú đã thay thế Taliyah chủ lực bằng Neeko

Một quân cờ Hiểm Họa được tượng trưng bằng Hình Nộm và tùy vào thế trận để tùy biến: hiệu ứng giảm hồi máu từ Aurelion Sol; hiệu ứng trừ giáp/kháng phép từ Morgana hoặc Siêu Lừa hay một unit 5 vàng chất lượng. Chú ý chuyển đồ của Annie cho Ekko khi có thể (trừ 3 sao) và tìm Janna Ngày Gió để buff AP cho hàng sau mạnh hơn.

Lõi: +1 Ma Pháp Sư nhằm lên team 6 Ma Pháp Sư hoặc thậm chí là 8 Ma Pháp Sư.

Ma Pháp Sư Neeko

ADMIN Warwick

Unit thế chỗ Zed giữ vai trò chủ lực cho 2 tộc/hệ Tin Tặc và ADMIN chính là Warwick. Vậy nên, khung xây dựng cũ vẫn hiệu quả trong mùa mới. Ngoại trừ trang bị và tướng ghép cùng chuyển từ Song Đấu thành Đấu Sĩ.

Unit thế chỗ Zed giữ vai trò chủ lực cho 2 tộc hệ Tin Tặc và ADMIN chính là Warwick

Bài này thích hợp với các hiệu ứng ADMIN cho AD, tốc đánh và hồi máu. Ngoài ra, Morgana có hiệu ứng trừ kháng cũng rất hợp để ‘flex’ vào trong trường hợp người chơi chưa tìm được các tướng cần thiết khác.

Lõi: +1 ADMIN, +1 Tin Tặc, +1 Đấu Sĩ để thêm vào những tướng giá trị hơn.

ADMIN Warwick

Ngoại Đạo – Sứ Giả Hư Không

Với unit 4 tiền là Jhin, Ngoại Đạo luôn nằm trong top đội hình sở hữu damage ảo diệu nhất khi về late. Ngoài ra, việc có thể kích linh hoạt +1 Ngoại Đạo, +1 Linh Vật hay + 1 Tin Tặc của Sứ Giả Hư Không cũng là một thay đổi quan trọng để người chơi tùy biến tùy thế trận.

Với unit 4 tiền là Jhin, Ngoại Đạo luôn nằm trong top đội hình sở hữu damage ảo diệu nhất khi về late

Nhằm ‘hack’ +1 Ngoại Đạo cho team, người chơi sẽ để Zac cùng phía và gần Jhin nhất. Đồng thời, Viego sẽ đột kích hàng sau để nhảy liên tục. Đầu trận có thể hơi ‘mệt’ vì không có tướng cầm đồ tank, tuy nhiên Riven và Vi sẽ giúp người chơi khắc phục tạm thời cho đến khi Leona + Alistar xuất hiện.

Ngoại Đạo – Sứ Giả Hư Không

Hiểm Họa

>>XEM THÊM: ĐTCL: Lõi Hiểm Họa sẽ không còn xuất hiện ‘đại trà’ trong mùa 8.5

Hiểm Họa ‘uy tín’ ra sao đã là điều không cần phải bàn cãi nữa! Điểm khác ở mùa mới sẽ đến từ việc reroll Morgana và Shen 3 sao thay vì đội hình cũ là Cho’Gath và Vel’Koz. Để các quân cờ Hiểm Họa đáp ứng cả về chông chịu lẫn sát thương, cần xây dựng như sau: 

Hiểm Họa 'uy tín' ra sao đã là điều không cần phải bàn cãi nữa

Ngoài ra, nếu đối phương có dàn Tank quá dày thì bạn cũng có thể bổ sung Tin Tặc để Bel’Veth hữu dụng hơn là bám dính lấy các tướng đối phương lỳ lợm.

Hiểm Họa

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook