ĐTCL: Đội hình Kalista carry đang rất mạnh để leo rank nhưng lại ít người chơi để ý

Đội hình Kalista carry siêu mạnh nhưng lại đang ít đc chú ý
5/5 - (9 bình chọn)

Kalista là vị tướng carry 3 tiền từ giai đoạn đầu mùa đến giờ nhưng vẫn chưa được chú ý để xây dựng đội hình xung quanh vị tướng này. Gần đây người chơi đã tìm ra lối chơi Kalistar kết hợp với Huyền Thoại  Master Yi cực kì mạnh mẽ.

Đội hình bao gồm: 

Gwen, Maokai, Shen, Kalista, Kai’sa, Aatrox, Senna, Heimerdinger

Trang bị:

Trang bị Kalista: Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ

Trang bị Gwen: Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh, Huyết Kiếm

Trang bị Shen: Giáp Máu, Thú Tượng, Giáp Lửa.

Huyền Thoại:

Đội hình này ta nên chọn  Master Yi vì để tối đa hóa khả năng gây sát thương liên tục của Kalista, cần tập trung vào việc tăng tốc đánh và sự hỗ trợ từ Cuồng Đao, sẽ giúp tạo ra lượng sát thương đáng kể trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, hiệu ứng của Quần Đảo – sự tạo ra khiên sau 10 lần tấn công – không chỉ gia tăng sát thương đầu ra cho cả đội mà còn cung cấp khả năng chống chịu đáng kể cho các tướng.

Xây dựng đội hình:

Để bắt đầu, quan trọng là chúng ta cần tập trung vào việc lựa chọn những trang bị có thể kết hợp cho Kalista. Đồng thời, lựa chọn các tướng khác thuộc hệ tộc Quần Đảo và bắt đầu từ đội hình Thách Đấu sẽ giúp chúng ta tạo ra một dàn chiến thuật mạnh mẽ và từ từ hoàn thiện hệ tộc.

Đội hình Kalista carry siêu mạnh nhưng lại đang ít đc chú ý

Tiếp theo mục tiêu của chúng ta là xây dựng kinh tế nhanh chóng và tích luỹ đến 50 vàng một cách hiệu quả. Có thể thực hiện việc roll nhẹ ở cấp 6 để tìm Kalista và hoàn thành bộ bài cốt lõi. Bạn không cần lo lắng việc thiếu hụt tộc hệ vì ở cấp 7 chúng ta có một tỉ lệ khá tốt để tìm được Gwen.

Đội hình Kalista carry siêu mạnh nhưng lại đang ít đc chú ý.1

Chúng ta nên dần thay thế những tướng Thách Đấu/Can Trường yếu bằng các tướng cao cấp hơn trong quá trình roll.

Xem thêm: ĐTCL: Dự đoán meta ĐTCL 13.16: Aphelios, Yordle lên ngôi

Khi đã thành công trong việc reroll và đạt được Kalista 3 sao, chúng ta có thể điều chỉnh chiến thuật bằng cách tiến lên cấp 8 để hoàn thiện bộ bài với sự tham gia của các tướng sau:

Đội hình Kalista carry siêu mạnh nhưng lại đang ít đc chú ý.2

Đội hình này với sức mạnh ổn định sẽ giúp bạn vào top 4 một cách dễ dàng tại ĐTCL. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook