ĐTCL: Đội hình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu

ĐTCL Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu
5/5 - (9 bình chọn)

Trong các đội hình mạnh mẽ của ĐTCL mùa 9, Zeri bắn tỉa nổi lên như một cái tên hot hit khiến người chơi vô cùng tâm đắc. Trong đội hình này, Zeri sẽ là con bài chủ lực với khả năng carry vô cùng mạnh mẽ, trong mùa giải hiện tại, khi kết hợp với hệ Bẳn Tỉa (Gunner) Zeri là một quân bài có khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn. Vì thế, những người chơi rank cao luôn ưu ái và spam mạnh những đội hình carry có cô nàng này.

ĐTCL Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu

ĐTCL: Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu

Đội hình Zaun Bắn Tỉa Zeri đang làm mưa làm gió rất mãnh liệt ở rank Thách Đấu với tỷ lệ lọt top lên đến 50,8%. Cùng nhau khám phá những thế mạnh có thể khai thác được ở đội hình này nhé.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 9.5: Lối chơi dị chọn Sejuani làm carry trong bản 13.17

Huyền Thoại

Về Huyền Thoại, các gamer thường lựa chọn URFCaitlyn cho đội hình này. URF sẽ hữu hiệu hơn vì nó cung cấp cho người chơi có thêm nhiều ấn tộc hệ hơn, từ đó có thể đa dạng được lối chơi của mình. Huyền thoại này đang có tỷ lệ thắng lên đến 66.7% khi kết hợp với bài này.

ĐTCL Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu_1

ĐTCL: Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu

Đội hình này cũng tương đối dễ xây dựng, tuy nhiên, vẫn phải là một người chơi ĐTCL ‘tay to’ mới có thể thi triển nó dễ dàng. Zeri sẽ là một chủ lực tương đối mạnh với đầu ra sát thương hoàn hảo, tuy nhiên đòi hỏi tuyến tank của bạn phải đủ cứng cáp. Nội tại của Zeri sẽ tiễn bay màu những kẻ địch còn ít máu rất nhanh. 

XEM THÊM: ĐTCL: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 13.17 giúp bạn leo rank cuối mùa

Điểm mạnh của đội hình

Thông thường, Zeri đã là một con bài chủ lực 4 vàng rất khoẻ trong ĐTCL mùa 9, giờ đây, tộc Zaun lại cung cấp cho cô thêm các buff ngẫu nhiên theo mỗi mốc kích hoạt, giúp Zeri có thêm phần sức mạnh gánh team. Ở hệ bắn tỉa, Zeri và đồng đội cũng sẽ được bonus thêm SMCK để thăng tiến sức mạnh đến cực đại.

ĐTCL Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu_2

ĐTCL: Đội tình Zaun bắn tỉa đang có tỷ lệ thắng lên đến 50,8% ở rank Thách Đấu

Chỉ cần có được hàng tank đủ tốt, sức mạnh của Zeri có thể thăng hạng vô cùng khủng khiếp, tia điện của cô nàng có thể dễ dàng ‘sấy’ bay màu toàn bộ kẻ thù. Trang bị thông thường của Zeri sẽ là Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ. Cạnh Zeri còn có một carry phụ khác trong đội hình bắn tỉa là Senna, còn lại tuyến tank sẽ do Urgot và Sejuani đảm nhiệm.

Về độ chống chịu cũng như khống chế của ‘tanker’ Sejuani tại ĐTCL mùa 9 không còn gì phải bàn cãi. Đây chắc chắn sẽ là dàn tank hoàn hảo, giúp đội hình này lọt top dễ dàng. Đồ của Sejuani sẽ là Băng Giáp, Thú Tượng, Giáp Máu.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook