ĐTCL: Dù là con ghẻ, Rammus vẫn chiếm ‘spotlight’ ở mùa 9 và 10 một cách bất ngờ

ĐTCL Dù là con ghẻ, Rammus vẫn chiếm 'spotlight' ở mùa 9 và 10 một cách bất ngờ_2

Cùng chủ đề

Rammus có thể được xem là một vị tướng ‘con ghẻ’ của tựa game Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) trước khi mùa 8 ra mắt. Nguyên do là bởi vì ở nhiều mùa giải liên tiếp, Riot không cho Rammus có cơ hội xuất hiện. Không chỉ vậy, Riot Mortdog – Giám đốc dự án của ĐTCL tại Riot Games từng nhiều lần chia sẻ quan điểm của bản thân về Rammus, rằng sẽ không sử dụng vị tướng này.

ĐTCL Dù là con ghẻ, Rammus vẫn chiếm 'spotlight' ở mùa 9 và 10 một cách bất ngờ_2

Tuy nhiên, Tê Tê Gai bất ngờ xuất hiện lần đầu tiên trong ĐTCL tại mùa 8 vừa rồi khiến cho nhiều cờ thủ không khỏi ngạc nhiên và ủng hộ điều này. Sở dĩ được lòng game thủ như vậy là do Rammus không ngừng thể hiện bản thân là một tướng chống chịu cứng cáp, nhiều khống chế và có thể phối hợp tốt với nhiều loại đội hình. Có lẽ, vì những điều này, Rammus vẫn tiếp tục được Riot Games giữ lại và tiếp tục có ‘đất diễn’ trong ĐTCL ở mùa 9 và 10.

ĐTCL Dù là con ghẻ, Rammus vẫn chiếm 'spotlight' ở mùa 9 và 10 một cách bất ngờ_3

“Điều khiến đội ngũ phát triển vô cùng hào hứng đó chính là tương lai của tựa game ĐTCL. Tại mùa giải 9 và 10 tới đây, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn thêm nhiều tướng,  tộc – hệ, cơ chế, chủ đề mới và đặc biệt là cả Rammus. Rất hy vọng các game thủ sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường sắp tới.”– Riot Mortdog chia sẻ trong video mới nhất.

XEM THÊM: LMHT: Skin mới nhất của Karma bất ngờ tạo ra cột mốc mới cho trò chơi

Trong vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Rammus là vị tướng tanker siêu khó chịu, sở hữu cho mình 11 trang phục (bao gồm cả skin mặc định). Do đó, với nguồn tài nguyên trang phục nhiều như vậy, đội ngũ phát triển ĐTCL có thể dễ dàng đưa Rammus vào các chủ đề khác nhau. Và chắc hẳn rằng trong mùa 9 và mùa 10 tới, người chơi sẽ ccos thể chứng kiến 2 phiên bản khác nhau của vị tướng này.

ĐTCL Dù là con ghẻ, Rammus vẫn chiếm 'spotlight' ở mùa 9 và 10 một cách bất ngờ_4

Bản chất cơ bản của Rammus và một vị tướng chống chịu. do đó qua đến vũ trụ của ĐTCL thì điều này cũng sẽ không thay đổi. Không chỉ giúp Rammus giữ được nét riêng biệt của mình, mà còn có thể giúp người chơi làm quen nhanh hơn với mùa giải mới và không bị những thông số của mùa giải mới làm cho ‘đau đầu’.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com hàng ngày để cập nhật nhiều những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook