ĐTCL: Học cao thủ phá cách với với đội hình Galio ‘one-hit’

ĐTCL Top 3 vị tướng được hưởng lợi nhờ Lõi Anh Hùng mới trong mùa 8.5_2

Cùng chủ đề

Một vài yếu tố khiến Galio trở thành chủ lực mạnh

ĐTCL Top 3 vị tướng được hưởng lợi nhờ Lõi Anh Hùng mới trong mùa 8.5_2

Riot Games đã có những đợt chỉnh sửa đáng chú ý đối với Galio trong vài phiên bản vừa qua. Lượng sát thương cường hóa từ lõi Cú Đấm Công Lý của vị tướng được tăng từ 75% lên tới 150% trong phiên bản 13.3. Và tiếp tục trong phiên bản 13.4, tướng này tiếp tục được tăng sức mạnh từ lượng khiên tạo ra từ kỹ năng.

ĐTCL Top 3 vị tướng được hưởng lợi nhờ Lõi Anh Hùng mới trong mùa 8.5

Galio đã nhanh chóng vươn lên thành đơn vị 1 vàng cực kỳ tốt ở ĐTCL giai đoạn đầu trận nhờ những nâng cấp này. Các cao thủ xứ Trung đã thử nghiệm đơn vị này trong vai trò chủ lực và đã nhận được sự hiệu quả vô cùng cao. Galio chủ lực có thể giúp người chơi  lăn cầu tuyết (snowball) từ rất sớm một cách dễ dàng nhờ khả năng công – thủ toàn diện. 

XEM THÊM: ĐTCL: Top 3 chủ lực có lõi vẫn giữ nguyên bản chất ‘carry’ trong mùa 8.5

Xây dựng đội hình Galio chủ lực

Người chơi cần sở hữu Galio 2 sao từ sớm (sau 3 vòng đấu với quái đầu tiên) mới có thể xây dựng đội hình này hiệu quả.  Một đơn vị nên được mua ở thời điểm này chính là Nasus, vì kĩ năng làm chậm với tốc độ đánh.  Những đơn vị khác như Lee Sin, Gangplank, Malphite cũng vô cùng quan trọng và cần được mua để có thể kích hoạt được mốc 3 Siêu Nhân, tạo ra những lợi thế trong trận đấu.

ĐTCL Top 3 vị tướng được hưởng lợi nhờ Lõi Anh Hùng mới trong mùa 8.5_1

Khi sử dụng Galio chủ lực, người chơi ĐTCL cũng không mua kinh nghiệm, tương tự như những đội hình nâng cấp tướng 1 vàng 3 sao khác. Chỉ sau khi nâng cấp đơn vị này lên đến 3 sao thì người chơi mới bắt đầu tiến hành lên cấp độ. Và dĩ nhiên,  việc mua kinh nghiệm cũng cần dừng lại ở cấp độ 6 để tìm cách nâng cấp các con bài như Lee Sin, Malphite… lên được 3 sao.

ĐTCL Top 3 vị tướng được hưởng lợi nhờ Lõi Anh Hùng mới trong mùa 8.5_12

Quyền Năng Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch là hai trang bị cần thiết giúp Galio có được kết quả tốt nhất trong khâu gây sát thương. Ngoài ra cũng cần bổ sung thêm những trang bị hồi phục khác cho Galio như Kiếm Súng Hextech hay Bàn Tay Công Lý để giúp con bài này trở nên hoàn hảo hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook