ĐTCL: Leo rank an toàn với giáo án Rek Sai reroll đang có phong độ ổn định và ít bị giữ bài

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_8
5/5 - (9 bình chọn)

Mặc dù trong ĐTCL mùa 9, Rek’sai không phải là một nhân vật quá xuất chúng, mà chỉ nổi lên trong một vài meta nhất định. Người chơi cũng không ưu tiên con bài này vì họ có những sự lựa chọn khác ổn áp hơn. Thời điểm hiện tại, rất ít đội hình cần đến Rek’sai, nhờ vào việc bị ‘thất sủng’ này mà người chơi thường không tranh giành nhau như các chủ lực hot hit hiện tại. Việc ít bị giữ tướng sẽ khiến người chơi có thể thoả sức spam con bài này để leo hạng mà không lo bị ‘hớt tay trên’.

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_8

ĐTCL: Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài

Full đội hình: Yasuo, Rek’sai, Vi, Sejuani, Sion, Cho’Gath, Lissandra, Kai’sa

Điểm mạnh 

Đội hình này sẽ có rất nhiều cơ hội góp mặt trong top 4 nếu như Rek’sai lên được 3 sao, không những vậy nếu như đàn áp được những đội hình khác thì cơ hội top 1 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Huyền Thoại 

Lee Sin/ Caitlyn là hai Huyền Thoại phù hợp nhất với đội hình này vì nó có thể giúp tối ưu hoá việc reroll. Hoặc không để đúc đồ ngon cho các chủ lực như Rek’sai hoặc Vladimir thì lựa chọn Twisted Fate. Hoặc không, nếu như bạn chơi quen một Huyền Thoại nào đó và trở nên thuận tay, thì hãy cứ mạnh dạng ‘spam’ theo ý mình.

XEM THÊM: ĐTCL: Các cao thủ tìm ra sự kết hợp cực mạnh giữa Ashe và Hiệu Triệu Nhân

Lối chơi

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_2

Ở giai đoạn đầu cấp, lựa chọn những quân bài def máu phù hợp, Vi, Irelia, Swain là ba lựa chọn hoàn hảo để mở bát đầu trận. Cánh sau sẽ là SamiraCassiopeia. Xây dựng đội hình công thủ tốt và chờ đợi đến cấp 7 để hoàn thiện. 

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_3

Sau khi lên cấp 7, Thêm Cho’Gath vào đội hình, lúc này bắt đầu reroll Rek’sai 3 sao. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng một Đấu Sĩ/Hư Không khác để thay thế cho Kai’Sa hoặc Sejuani. Lúc này Jhin sẽ cầm đồ dùm Rek’sai.

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_4

Không nên up 8 vội vì lên cấp thì cũng chỉ được thêm tối đa 1 Thách Đấu, do đó hãy all in vào việc roll ở cấp 7. Cố gắng tìm kiếm Rek’sai 3 sao vì đây là cơ hội thắng duy nhất, không chỉ Rek’sai, kiếm càng nhiều tướng 3 sao thì càng có lợi cho đội hình.

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_5

XEM THÊM: Riot sẵn sàng khóa vĩnh viễn tài khoản sử dụng Blitz khi chơi ĐTCL

Đội hình hoàn chỉnh cuối cùng 

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_6

Để áp đảo kẻ thù, lựa chọn 3 lõi chiến đấu sẽ là Lõi nâng cấp phù hợp nhất, ngoài ra, phải lựa chọn Sức Mạnh Khổng Lồ, Hàng Đống Chỉ Số, Quà Tử Sĩ, Tiến Hóa Ổn Định… cho các Lõi này.

ĐTCL Giáo án Rek Sai reroll có phong độ cực ổn và ít bị giữ bài_7

Dù ở trong meta ĐTCL hiện tại, Rek’sai không phải là vị tướng OP nhất, thế nhưng nó giúp người chơi có được một lối chơi ổn định lâu dài. Không lo phải tranh giành bài với bất kỳ ai. Không những vậy, tỷ lệ lọt top 4 cũng vô cùng cao, giúp người chơi thoả sức leo hạng trong mùa giải mới.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook