ĐTCL: Lõi Carry của Yasuo – Gió Của Lãng Khách bất ngờ hot lên, được dùng để counter team địch tay dài

Yasuo được chỉnh sửa bug tìm mục tiêu và có thể dùng kỹ năng 'khôn' hẳn so với trước
Đánh giá post

Những pha lốc ‘tai hại’ của Yasuo đã khiến Gió Của Lãng Khách bị người chơi xem thường ngay khi vừa ra mắt trong ĐTCL mùa 8.5. Vốn là team reroll nhưng không thể tận dụng hiệu quả kỹ năng nhằm gây sát thương giữa trận nên chẳng mấy ai mặn mò với Lõi Carry này của Yasuo cả. 

Tuy nhiên, tình hình đã khởi sắc, Patch Notes 13.8 ghi rất rõ: Yasuo được chỉnh sửa bug tìm mục tiêu và có thể dùng kỹ năng ‘khôn’ hẳn so với trước. 

Yasuo được chỉnh sửa bug tìm mục tiêu và có thể dùng kỹ năng'khôn' hẳn so với trước

Riot Games đã sửa lỗi nhắm mục tiêu Bão Kiếm của Yasuo

>>XEM THÊM: ĐTCL: Riot ‘cua gắt’ sau dự định về tỷ lệ thắng tuyệt đối của tướng 5 vàng 3 sao

Giờ đây, sự thông minh không chỉ thể hiện ở việc Lốc hướng về phía đám đông địch mà thậm chí khi có Gió Của Lãng Khách thì tầm Lốc còn được mở rộng ‘quá đà’ tạo ra những highlight gây sốc khi một cú lốc của Yasuo có thể trúng cả hàng cuối cùng của đối phương và thổi bay carry trong nháy mắt:

Mặc dù điều này rất hi hữu nhưng đã thành công khiến NHM ĐTCL cảm thấy sảng khoái và thi nhau spam đội hình Yasuo có Lõi này. 

Hiện nay, Yasuo có thể ghép với rất nhiều đội hình, nhưng lý tưởng là Song Đấu, Quân Cảnh Laser, hoặc trong họa may có Ấn Vệ Binh Tinh Tú thì cũng có thể thử qua để trải nghiệm cảm giác lốc liên tục:

Yasuo có thể ghép với rất nhiều đội hình-1
Yasuo có thể ghép với rất nhiều đội hình-2
Yasuo có thể ghép với rất nhiều đội hình-3

Dĩ nhiên, Lõi Carry của Yasuo không phải lúc nào cũng xuất hiện nên chưa chắc người chơi có thể spam tùy ý. Hơn nữa, hiếm lắm mới có một highlight ‘oneshot’ tuyến sau chứ thường thì đối phương có thể khắc chế bằng xếp tản tướng ra và hạn chế Yasuo lại.

Ngoài ra, bản chất là đội hình reroll nên sức mạnh của Yasuo không ấn tượng cho tới khi 3 sao hoặc thêm vài tướng hỗ trợ cao cấp.

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook