ĐTCL: Lọt top 4 dễ dàng với đội hình Jinx Zaun bắn tỉa

ĐTCL Lọt top 4 dễ dàng với đội hình Jinx Zaun bắn tỉa_3
5/5 - (9 bình chọn)

Jinx Zaun bắn tỉa là một đội hình đang tích cực quay trở lại meta ĐTCL trong thời gian gần đây. Meta này tận dụng mạnh mẽ khả năng carry của chủ lực Jinx kết hợp với dàn chắn siêu tanker từ vị trí của Sejuani, tạo nên một đầu ra sát thương vô cùng lớn.

ĐTCL Lọt top 4 dễ dàng với đội hình Jinx Zaun bắn tỉa_3

Chỉ cần biết cách tận dụng chiến thuật của trò chơi để triển khai, sức mạnh của bài này sẽ có thể dễ dàng kiếm top 4. Để gia tăng khống chế cho đội hình, vào giai đoạn cuối game, nên bổ sung thêm Vi và Lissandra để khiến đội địch cảm thấy ‘dè chừng’.

Sau đây là cách build bài chuẩn ‘Cao Thủ’ để đạt được độ hiệu quả tốt nhất, cùng SharingFunVN.com tham khảo nhé!

XEM THÊM: ĐTCL: 3 đội hình sử dụng Aurelion Sol khiến đối thủ phải ‘chào thua’

Huyền Thoại

Đầu tiên, ở bài này, chúng ta nên lựa chọn Huyền Thoại Twisted Fate để vẽ ra thật nhiều đồ giúp chủ lực ‘gấp đôi canxi’ có thể ‘hoá chaos’ cực mạnh trong các trận đấu.

Đầu trận, bắt đầu với bộ ba chống chịu Warwick, Vi, Renekton và con bài chủ lực chính là Jinx. Cá Sấu và Warwick sẽ là tấm chắn cứng cáp trong những cấp đầu này, giúp bạn có được khoảng time mở bát thuận lợi.

ĐTCL Lọt top 4 dễ dàng với đội hình Jinx Zaun bắn tỉa

Bắt đầu đi tìm Orianna và bổ sung Jayce vào đội hình

ĐTCL Lọt top 4 dễ dàng với đội hình Jinx Zaun bắn tỉa_1

Hoàn thiện đội hình tại cấp 8 với: Warwick, Sejuani, Vi, Ekko, Urgot, Lissandra, Zeri, Jinx. Lúc này Zeri sẽ cầm đồ đề phụ dame cho Jinx, Sejuani là chống chịu chính, với hàng tấn khống chế đến từ bộ kỹ năng của mình, team địch sẽ rất dễ bị ‘tiễn bay màu’ khi đối mặt với đội hình này ở cuối game.

ĐTCL Lọt top 4 dễ dàng với đội hình Jinx Zaun bắn tỉa_2

Trang bị cho Sejuani sẽ là Giáp Máu, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Gai, Jinx sẽ là Cuồng Đao Guinsoo, 2 Cuồng Cung và Zeri là Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao.

Hãy sẵn sàng để khám phá và thử thách bản thân với đội hình Jinx Bắn Tỉa này nhé, và đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nha!

Theo: MGN.vn

Facebook