ĐTCL: Lý do Huyền Thoại URF đang là lựa chọn hàng đầu của các cao thủ tại bản 13.15

Lý do giúp Huyền Thoại URF được cao thủ ưa chuộng tại bản 13.15.2
5/5 - (9 bình chọn)

Hiện nay, có quá nhiều lối chơi mạnh mẽ, cho phép người chơi lựa chọn Ấn tộc – hệ ngay từ vòng 2-1 và xây dựng đội hình xoay quanh nó. Vì vậy Huyền Thoại URF đã được sử dụng rất nhiều nhờ khả năng sở hữu Ấn tộc – hệ từ rất sớm trong trận đấu.

Lý do giúp Huyền Thoại URF được cao thủ ưa chuộng tại bản 13.15.2

Với khả năng sở hữu Ấn tộc – hệ từ sớm, người chơi có thể tận dụng lợi thế này để xây dựng và phát triển đội hình mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu. Điều này giúp họ duy trì sức mạnh và ổn định cho đội hình trong suốt quá trình chơi, đảm bảo khả năng chiến đấu hiệu quả từ đầu đến cuối trận đấu.

Vậy làm sao để chọn Ấn một cách phù hợp?

Đầu tiên, người chơi nên ưu tiên xây dựng các đội hình tập trung vào những loại Ấn mang lại sức mạnh mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại. Các tùy chọn như Noxus, Zaun hay Phù Thủy là những loại Ấn phổ biến với khả năng tạo ra đội hình mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả để leo hạng.

Lý do giúp Huyền Thoại URF được cao thủ ưa chuộng tại bản 13.15

Bên cạnh đó, người chơi nên tùy chọn những Ấn tộc – hệ phù hợp với đội hình mà họ đang sở hữu. Ví dụ, nếu bạn có Soraka và Karma trong đội hình khởi đầu, thì nên chọn Ấn Hiệu Triệu Nhân. Việc đạt mốc kích hoạt cao của những tộc – hệ này sớm sẽ gia tăng đáng kể sức mạnh cho đội hình ở giai đoạn giữa trận đấu.

Lý do giúp Huyền Thoại URF được cao thủ ưa chuộng tại bản 13.15.1

Cuối cùng, người chơi cũng nên quan sát đối thủ và lựa chọn những Ấn tộc – hệ mà không bị tranh giành chủ lực. Một số đội hình như Hư Không, Quần Đảo Bóng Đêm đã thể hiện sức mạnh rất mạnh ở những mốc kích hoạt cuối cùng. Người chơi hoàn toàn có thể hướng tới xây dựng đội hình dựa trên các Ấn tộc – hệ này để tránh cạnh tranh chủ lực với đối thủ.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9: 3 đội hình ‘quậy đục nước’ meta hiện tại

Với sức mạnh đáng kể, Huyền Thoại URF đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ. Người chơi nên tận dụng cơ hội này để leo hạng một cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook