ĐTCL: Lý do Lõi Thử Vận May bị Riot Games loại bỏ trong mùa 8.5

Lõi Thử Vận May bị xóa sổ trong ĐTCL 8.5

Cùng chủ đề

Kể từ khi xuất hiện, Lõi Nâng Cấp đã góp phần rất lớn vào thành công của ĐTCL. Có thể thấy, người chơi dường như chưa bao giờ tỏ ra ‘ngán’ khi sự sáng tạo trong việc ‘build’ đội hình hay kết hợp tướng + Lõi bị một màu cả. Thế nhưng, thỉnh thoảng vấn đề vẫn nảy sinh với một số Lõi Nâng Cấp, ví dụ như quá ‘lỗi’ chẳng hạn.

Lõi Thử Vận May bị xóa sổ trong ĐTCL 8.5

Mùa 8.5 đang đếm ngược thời gian ‘hạ cánh’, các thay đổi và điều chỉnh từ Riot Games cũng đã được tiết lộ, trong đó Lõi Thử Vận May sẽ phải tạm biệt game thủ với lý do kể trên. Việc cung cấp Xúc Xắc Ma Thuật – Loại ‘item’ khi dùng chính xác sẽ khiến một số unit 3 sao cực nhanh, khiến Lõi Thử Vận May vô cùng áp đảo trong suốt mùa 8. 

>>XEM THÊM: ĐTCL: Học Cao Thủ leo rank cùng Malphite carry với Lõi Cứng Như Đá

Hẳn rất nhiều người chơi đều biết rằng, một số quân cờ như Cho’Gath hay Rammus (độc tộc Hiểm Họa) chỉ cần nhét 1 Xúc Xắc vào đúng cấp 7 sẽ lập tức 3 sao. Hay trường hợp khác là nhét vào Draven (carry có quá nhiều tướng cao cấp) ở level 4-5 thì 100% Draven và Wukong sẽ 3 sao luôn.

Hay trường hợp khác là nhét vào Draven (carry có quá nhiều tướng cao cấp) ở level 4-5 thì 100% Draven và Wukong sẽ 3 sao luôn

Đến mùa 8.5, một lần nữa điều này lại xảy ra với Morgana (unit Hiểm Họa mới) khi ném vào cấp 7, và Pyke chính là một unit chắc chắn lên 3 sao trong những level đầu tiên. 

Rõ ràng, lối chơi của nhiều game thủ sẽ bị ảnh hưởng mạnh với việc đạt ngưỡng sức mạnh khủng tại những mốc nhất định. Vậy nếu, Riot Games không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xóa bỏ nâng cấp này trong mùa mới. 

Trước mắt vẫn chưa rõ Lõi Thử Vận May có ‘comeback’ trong tương lai hay không nhưng chắc chắn rằng nhà làm game không bao giờ ‘đứng yên’ khi người chơi giành quá nhiều lợi thế từ sớm so với đối thủ cho dù đây có là cơ chế hấp dẫn đã tồn tại từ lâu. 

Lõi Thử Vận May bị xóa sổ trong ĐTCL 8.5 - 2

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook