ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Ngộ Không chủ lực từ siêu kỳ thủ Bebe872

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Ngộ Không chủ lực từ siêu kỳ thủ Bebe872 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Với đội hình và lõi phù hợp, Ngộ Không có thể trở thành chủ lực vô cùng đáng sợ tại Đấu Trường Chân Lý.

Một điểm thú vị của Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đó là mọi vị tướng đều có thể trở thành chủ lực. Lý do tới từ việc Riot đã thiết kế riêng cho các vị tướng một Lõi Công Nghệ mang tính chất “gánh đội” bên cạnh nâng cấp gia tăng sức mạnh cho cả đội hình.

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Ngộ Không chủ lực từ siêu kỳ thủ Bebe872 - Ảnh 1.

Ngộ Không sẽ trở thành tướng chủ lực rất mạnh với lõi Lốc Xoáy – nguồn: Riot Games

Với trường hợp của Ngộ Không, vị tướng này cũng trở thành chủ lực vô cùng đáng sợ với lõi Lốc Xoáy. Nâng cấp này cho phép tầm tác dụng kỹ năng của Ngộ Không tăng thêm 1 ô. Khi được sử dụng tốt, Ngộ Không sẽ trở nên cực kỳ cứng cáp với lõi này.

Để xây dựng Ngộ Không hiệu quả, người chơi cần kích hoạt hiệu ứng Thần Giáp và Hộ Vệ từ giai đoạn cấp độ 4. Điều này sẽ giúp Ngộ Không sở hữu lượng máu, giáp lớn để chống chịu và tung chiêu nhiều lần nhất có thể.

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Ngộ Không chủ lực từ siêu kỳ thủ Bebe872 - Ảnh 2.

Siêu kỳ thủ Bebe872 rất thích sử dụng đội hình Ngộ Không để leo rank – nguồn: Bebe872

Sau khi đạt tới mốc 50 tiền, lối chơi xoay Cửa Hàng chậm ở mốc cấp độ thấp sẽ được áp dụng để nâng cấp Ngộ Không lên 3 sao. Sau đó tại cấp độ 6, người chơi nên thêm những đơn vị Siêu Nhân vào sân để gia tăng sát thương cho Ngộ Không.

Với lối chơi phải xoay Cửa Hàng quá nhiều, người chơi khó lòng đạt tới cấp độ 8. Vì vậy việc dừng ở cấp độ 7, thêm Alistar để có hiệu ứng Linh Vật là một sự lựa chọn hợp lý thay vì cố gắng giữ vàng và mua kinh nghiệm.

ĐTCL mùa 8: Học hỏi đội hình Ngộ Không chủ lực từ siêu kỳ thủ Bebe872 - Ảnh 3.

Ngộ Không nên đứng một mình ở hàng đầu để tận dụng tối đa sức mạnh của kỹ năng – nguồn: Tùng Hoàng

Về yếu tố Lõi Công Nghệ, Lốc Xoáy đương nhiên là nâng cấp người chơi cần sở hữu. Ngoài ra, nâng cấp Khu Giao Dịch, Thua Có Tính Toán hay Vé May Mắn cũng rất hợp với đội hình này. Đối với trang bị cho Ngộ Không, Găng Bảo Thạch, Quyền Năng Khổng Lồ cùng Huyết Kiếm là những trang bị cần ghép.

Kết

Ngộ Không chủ lực là lối chơi tương đối thú vị khi dựa vào khả năng chống chịu để giành chiến thắng. Nếu bạn cần tìm phương án leo rank mới lạ, giải trí thì Ngộ Không chủ lực là lựa chọn vô cùng thích hợp.

Theo GameK

Facebook