ĐTCL mùa 9.5: Linh Thú mới của ĐTCL làm nhiều người liên tưởng đến Pochita trong Chainsaw Man

Linh Thú mới của ĐTCL làm nhiều người liên tưởng đến Pochita trong Chainsaw Man.2
5/5 - (9 bình chọn)

Knife Pup là linh thú mới tại ĐTCL mùa 9.5. Sự xuất hiện đầu tiên của linh thú này đã thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng game thủ. Sự kết hợp giữa yếu tố hài hước và dễ thương trong Knife Pup đã tạo ra một hiệu ứng tích cực trong cộng đồng game thủ, khiến họ muốn sở hữu linh thú này ngay khi nó được ra mắt.

Linh Thú mới của ĐTCL làm nhiều người liên tưởng đến Pochita trong Chainsaw Man.2

Điểm độc đáo và đáng chú ý của Knife Pup chính là ngoại hình đáng yêu và hài hước, với con dao trên lưng tạo nên sự kết hợp không ngờ giữa hình ảnh đáng yêu của chó con và tính nghịch ngợm của con dao.

Xem thêm: ĐTCL mùa 9.5: Tộc Mới Bilgewater có gì hot?

Hình ảnh này cũng đã khiến nhiều người liên tưởng đến chú chó Pochita, một nhân vật quen thuộc trong bộ manga nổi tiếng “Chainsaw Man”.

Linh Thú mới của ĐTCL làm nhiều người liên tưởng đến Pochita trong Chainsaw Man.3

Việc sáng tạo nhân vật trong các trò chơi như LMHT và ĐTCL bằng cách “mượn” ý tưởng từ các tác phẩm nổi tiếng như phim, manga, hoặc văn hóa đại chúng không phải là điều mới mẻ. Riot Games đã từng thường xuyên lấy cảm hứng từ các nguồn khác nhau để tạo ra những nhân vật có đặc điểm và hình ảnh độc đáo, góp phần làm cho thế giới game của họ phong phú và thú vị hơn.

Linh Thú mới của ĐTCL làm nhiều người liên tưởng đến Pochita trong Chainsaw Man.4

Với sự kết hợp giữa ngoại hình đáng yêu, và hoạt ảnh thú vị, Knife Pup đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và có thể dẫn đến việc nhiều game thủ săn lùng và mong muốn sở hữu linh thú này ngay khi vừa ra mắt trong ĐTCL Mùa 9.5. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé

Theo: MGN.vn

Facebook