ĐTCL mùa 9.5: Sự trở lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah ĐTCL cùng một số linh thú mới

Sự Trở Lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah ĐTCL cùng một số linh thú mới
5/5 - (9 bình chọn)

Sau khi hé lộ về 2 tộc hệ là Bilgewater và Ixtal cùng các tướng mới, thì gần đây Riots đã hé lộ về một số tướng 4 vàng tại ĐTCL mùa 9.5 bao gồm: Silco, Fiora và sự quay trở lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah.

Trước tiên Fiora sẽ thuộc tộc Demacia và hệ Thách Đấu. Có lẽ đây sẽ là vị tướng thay thế cho Yasuo hoặc Kai’Sa chăng? Ngoài ra, Fiora sẽ quay trở lại từ Thời Đại Công Nghệ để “nhảy múa” quanh kẻ địch và tung ra những đường kiếm hiểm hóc vào thẳng điểm yếu của chúng.

 Xem thêm: ĐTCL: Thông tin về cổng mới và 2 vị tướng sắp đổ bộ ĐTCL 9.5

Tiếp theo đó là Silco đã “tái xuất giang hồ” trong ĐTCL để bao phủ toàn bộ Đồng Quy Giới trong thứ độc dược mang tên Shimmer. Vị tướng này sẽ mang tộc Zaun và hệ vẫn chưa tiết lộ, khả năng dự đoán là Quân Sư.

Sự Trở Lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah ĐTCL cùng một số linh thú mới

Cuối cùng là 3 vị tướng Mordekaiser, Nilah & Xayah với bộ kĩ năng cực kì mới. Xayah với bộ kĩ năng đó là gọi những cơn bão lông vũ làm giảm giáp kẻ địch. Còn Nilah đó là các đòn đánh lan ra xung quanh. khi kích hoạt sẽ lao vào mục tiêu hiện tại và nhận 1 tấm khiên, tốc đánh cộng thêm.

Sự Trở Lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah ĐTCL cùng một số linh thú mới.1

Nếu chúng ta đã từng trải qua thời kỳ mùa 8 với Mordekaiser, một vị tướng sử dụng khả năng gọi tòa nhà xuống đất một cách ấn tượng, thì hãy sẵn sàng cho những thay đổi đang chờ đợi.

Không chỉ dừng lại ở đó, thêm vào đó còn xuất hiện các linh thú mới đầy thú vị. Đứng đầu danh sách chính là Irelia Tí Nị, với một phong cách vô cùng đáng yêu.

Sự trở lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah ĐTCL cùng một số linh thú mới.4

Ngoài ra, Riot Games cũng đã tiết lộ một loạt linh thú mới vô cùng độc lạ, chắc chắn sẽ khiến các game thủ trở nên háo hức và mong mỏi.

Sự trở lại của Mordekaiser, Nilah & Xayah ĐTCL cùng một số linh thú mới.2

Với những hé lộ cực kì thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến một ĐTCL mới cực kì thú vị khiến các game thủ mong chờ từng ngày. Hãy theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook