ĐTCL mùa 9: Giành chiến thắng dễ dàng với đội hình “Warwick Siêu Tốc”

Warwick mùa 9 đang được ưa chuộng
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Warwick đang tỏ ra là một quân cờ rất đáng chú ý ở ĐTCL mùa 9.

Như vậy, sau nhiều ngày mong chờ, cuối cùng Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9 cũng đã chính thức đổ bộ. Theo những tiết lộ từ trước của Riot, ĐTCL mùa 9 sẽ có nhiều sự thay đổi cùng vô số cơ chế cũng như các tộc hệ mới. Thậm chí, theo một số nhận định của những người chơi có cơ hội trải nghiệm trước trên bảng PBE, ĐTCL mùa 9 sẽ có thể khiến người chơi phải “học lại từ đầu”.

Warwick mùa 9 đang được ưa chuộng

Warwick mùa 9 đang được ưa chuộng

Trong số những quân cờ được góp mặt ở mùa mới, Warwick đã trở lại với sức mạnh giống hệt những phiên bản của hắn ở các mùa 4 và 5 trước đây. Đặc biệt, Warwick lần này chỉ có giá 2 vàng và hiện đang là một trong những quân cờ chủ lực rất được ưa chuộng nhờ bộ kỹ năng gần như “bất khả bại” của mình.

Tổng quan và cách vận hành

Nhìn chung, ở ĐTCL mùa 9, Warwick trở lại cùng bộ kỹ năng hồi máu kết hợp với tộc hệ Thách Đấu cung cấp cho hắn tốc độ đánh cộng thêm. Đây cũng chính là bộ kỹ năng và tộc hệ đã tạo nên Warwick 3 Cuồng Đao Tinh Anh ở mùa 4. Chưa kể, lối lên đồ của quân cờ này khá đơn giản nên người chơi hoàn toàn có thể làm quen nhanh chóng và cảm nhận sự hiệu quả.

Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là sức mạnh của Warwick mùa 4

Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là sức mạnh của Warwick mùa 4

Vì chỉ có giá 2 vàng, người chơi sẽ dễ dàng có được Warwick và nâng cấp vị tướng này sớm. Lưu ý, nếu sau 2 – 3 vòng đầu mà chưa có được ít nhất 4 quân cờ Warwick (tương đương 1 Warwick 2 sao và 1 phiên bản 1 sao) thì nên xoay chuyển sang đội hình khác ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu đã có được các quân cờ như ý, có thể triển khai sớm đội hình 2 Thách Đấu gồm Warwick và Irelia hoặc Samira (những quân cờ giá 1 vàng).

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Sang đến giai đoạn giữa trận, những quân cờ như Kalista và nếu may mắn có được Yasuo sẽ là lựa chọn rất tốt. Tiên Phong với Darius, Sett và Garen sẽ giúp Warwick trụ tốt hơn trong giao tranh. Ngoài ra, người chơi có thể cân nhắc kích hoạt tộc hệ Zaun để giúp Warwick có được lựa chọn tăng sức mạnh “độc quyền” từ tộc hệ này.

Về cuối ván đấu, người chơi bắt buộc phải có Warwick lên 3 sao và đủ các trang bị cần thiết. Vì là vị tướng 2 vàng, nên Warwick cần đồ chuẩn nhất có thể. Nên sử dụng Aatrox nếu có, và dùng Urgot để kích hệ Zaun cho Warwick. Đội hình chuẩn ở cấp độ 8 gồm: Aatrox – Warwick – Kai’Sa – Yasuo – Irelia – Samira – Kalista – Urgot.

Cuối trận với Warwick 3 sao

Cuối trận với Warwick 3 sao

Kết

Đây là đội hình cần nhiều trang bị nên sẽ có thể khiến người chơi không đủ đồ cho tất cả các quân cờ của mình. Tuy nhiên, Warwick thực sự là một quân cờ rất hiệu quả hiện tại và game thủ có thể tận dụng để đạt thứ hạng cao nhất có thể trước khi Riot bắt đầu động đến những lựa chọn “ngon – bổ – rẻ” này.

Theo GameK

Facebook