ĐTCL: Tìm hiểu Vex Linh Vật – ‘Bãi rác mới’ thay thế Yuumi trong mùa 8.5

Vex Linh Vật là đội hình được xây dựng từ sự kết hợp của các unit Linh Vật và Vex, có thế mạnh về nguồn sát thương khủng và tăng tiến sức mạnh ổn định

Cùng chủ đề

Vex Linh Vật là đội hình được xây dựng từ sự kết hợp của các unit Linh Vật và Vex, có thế mạnh về nguồn sát thương khủng và tăng tiến sức mạnh ổn định. Đặc biệt, với một Vex 3 sao thì lượng damage là vô cùng đáng sợ mỗi lần dùng chiêu thứ 3. 

Cùng với đó, đội hình còn được Lữ Khách Hư Không cung cấp Zac chống chịu và Pyke khống chế cực hiệu quả. Giúp người chơi gần như ‘ăn chắc’ top 1 khi chơi ĐTCL mùa 8.5. 

Vex Linh Vật là đội hình được xây dựng từ sự kết hợp của các unit Linh Vật và Vex, có thế mạnh về nguồn sát thương khủng và tăng tiến sức mạnh ổn định

>>XEM THÊM: ĐTCL: Giáo án ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’ Sứ Giả Hư Không – Ngưu Binh mùa 8.5

Hướng dẫn triển khai

Đội hình có Vex là quân cờ chủ chốt nên buộc phải 3 sao để tối ưu lượng sát thương. Linh Vật là khung def máu hiệu quả nhất, chú ý ghép trang bị SMPT cho các unit có thể cầm đồ được từ sớm.

Vex sẽ là quân cờ quan trọng nhất trong đội và bắt buộc phải lên được 3 sao

Tiến hành up cấp và roll ở level 7 để hoàn thiện bài đấu với 3 Lữ Khách Hư Không và 4 Linh Vật. Ngoài ra, bạn vẫn có thẻ chọn lối chơi roll 3 sao ở level 6 với Pyke cùng các quân cờ Siêu Nhân, tuy nhiên Jhin sẽ khó xuất hiện hơn. Do đó, tốt nhất vẫn cứ là 6 Linh Vật và 3 Lữ Khách Hư Không ở lv8, Jhin 2 sao và Vex 3 sao là hoàn thiện đội hình. 

Chọn trang bị

– Vex: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ

Vex: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ

– Jhin: Cung Xanh, Vô Cực, Diệt Khổng Lồ

– Alistar: Nỏ Sét, Giáp Lửa, các trang bị chống chịu khác…

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook