ĐTCL: Top 3 con bài ‘siêu chống chịu’ trong phiên bản 13.5

Blitzcrank ĐTCL

Cùng chủ đề

Blitzcrank

Tại giải đấu Đấu Trường Chân Lý ASIAN CUP 2023, ta đã có thể thấy được độ hiệu quả của Blitzcrank vì các ‘kỳ thủ’ liên tục spam quân cờ này để kích hoạt Tộc ADMIN. Không chỉ vậy, với mức giá chỉ 1 vàng, thì rất dễ dàng để lên được 3 sao ở giai đoạn này, chỉ cần sở hữu được Lõi Blitzcrank thì lượng giáp ảo của con bài này tỏ ra vô cùng cứng cáp.

Blitzcrank ĐTCL

Blitzcrank không hề ‘ngán’ bất cứ lượng sát thương nào nhận vào, hắn ta như một cỗ xe tăng khi có được đủ các trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Giáp Gai hay Giáp Máu Warmog. Và sau khi tiếp tục  được tăng sức mạnh ở 2 mặt SMCK lẫn năng lượng trong phiên bản 13.5 lần này, thời gian hồi chiêu của Blit giảm đáng kể và chưa kể kích hoạt được ADMIN và Đấu Sĩ được buff cũng là một điểm lợi với mọi đội hình trong meta.

XEM THÊM: ĐTCL: Điểm qua những team – comp chất lượng được Thách Đấu ‘spam’ trong mùa 8.5

Annie

Trong phiên bản 13.5 ĐTCL, Annie vẫn là một quân bài có mức giá vô cùng rẻ, chỉ với 2 vàng, mặc dù  không hề được tăng sức mạnh cũng như đội hình  Thần Đồng bị giảm một chút sát thương ở trang bị rơi ra nhưng khi ở  trong đội hình Pháp Sư – Thần Đồng hoặc kết hợp với cả Ngưu Binh không thể phủ nhận được Annie là quân cờ chống chịu hàng đầu, chỉ cần đạt được 3 sao, con bài này sẽ gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ trong đội hình.

Annie ĐTCL

Các quân cờ chủ lực hàng sau như Taliyah, Syndra sẽ có thể thoải mái gây sát thương bởi vì Annie có thể câu thêm thời gian nhờ khả năng tạo giáp của mình. Không chỉ vậy, Annie khá hữu ích khi kích hoạt Thần Đồng lấy thêm trang bị cho game thủ ở đầu trận. Do vậy, ở một meta mà các đội hình  sát thương vật lý đang bị tụt dưới ‘đáy xã hội’ thì việc pick một quân cờ theo đội hình SMPT như Annie là điều vô cùng khôn ngoan.

Sejuani

Thông qua giải đấu TFT ASIAN CUP vừa qua, ta có thể thấy được độ ‘hữu dụng’ của Sejuani trong ĐTCL mùa 8 như thế nào. Hầu hết các tuyển thủ đều luôn muốn sở hữu quân cờ này trong đội hình càng sớm càng tốt. Bởi lượng khống chế diện rộng cùng sức chống chịu bền bỉ đến từ bộ kĩ năng của Sejuani là chìa khoá rất lớn để đi đến chiến thắng trong các pha giao đấu.

Sejuani ĐTCL

Ở bản 13.5, các Hệ Đấu Sĩ được tăng thêm phần trăm máu do đó Sejuani vẫn tiếp tục là gương mặt tướng 4 vàng được ưa chuộng bậc nhất trong meta, đây sẽ là tấm khiên che chắn cho các chủ lực như Aphelios hay Fiddlesticks giúp họ thoải mái xả sát thương hơn. Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng sẽ là những món trang bị cần thiết cho Sejuani 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật những tin tức mới nhất về ĐTCL nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook