ĐTCL: Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5

ĐTCL Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5
5/5 - (9 bình chọn)

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 9.5 đã trình làng trên máy chủ PBE cũng được một thời gian, đã không ít các cao nhân được dịp trải nghiệm và đưa ra đánh giá tổng quan về những thay đổi mùa này. Trong dàn tướng come back ngoạn mục như Mordekaiser, Nilah, Xayah, thì cái tên khiến người ta đổ dồn sự chú ý vào nhất đó chính là Nilah, sức mạnh của cô nàng này có thể khiến các đòn đánh lan ra xung quanh, sau khi kích hoạt sẽ lao vào mục tiêu hiện tại và nhận 1 tấm khiên, tốc đánh cộng thêm. Skill siêu lỗi này đã khiến Nilah nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

ĐTCL Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5

ĐTCL: Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5

Chất tướng của cô nàng của cô nàng có thể phối hợp chung với hầu hết các loại Ấn tộc – hệ, không những thế, bản chất là một carry khoẻ, nên Nilah có thể thoả sức ‘slay’ cùng với những đủ kiểu trang bị khác nhau mà vẫn có thể gánh đội một cách hiệu quả. Chính vì vậy, Dishsoap – top 1 cờ thủ Thách Đấu sever Bắc Mỹ phải trịnh trọng lên tiếng cho rằng đây là một vị tướng rất đỗi ‘vô lý’ tại mùa 9.5 này.

ĐTCL Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5_1

ĐTCL: Vừa come back, Nilah đã dính phốt là carry lỗi nhất mùa 9.5

Nguyên do nào khiến Nilah trở thành con bài carry lỗi như vậy?

Một trong những lý do hàng đầu là bộ kỹ năng lướt khiên siêu bá đạo của cô nàng, tiếp đến Nilah là tín đồ của Xẻng trong 9.5, cô nàng có thể sử dụng tới  5/8 ấn ghép từ xẻng và cả 2 hệ của Nilah đều là ấn ghép được.

Đồ chuẩn của Nilah là Đại Bác Liên Thanh, thế nhưng không cần thiết lúc nào cũng phải xài món này, người chơi có thể thoải mái build, đưa Nilah cầm bất cứ món đồ gì. Chỉ cần có 7/8 ấn ghép từ xẻng là có thể kết hợp với Nilah.

Sở dĩ nói Nilah là vị tướng mạnh mẽ đến khó tin như vậy, bởi vì cô nàng ‘nhạc nào cũng nhảy’, có thể ghép vào bất kỳ một đội hình nào cũng được. Bộ kỹ năng vừa gây sát thương diện rộng, vừa cộng đồn tốc đánh, lại còn lướt và tạo khiên thì không thể nào không trở nên ‘mất cân bằng’ được. Sự oanh tạc bá đạo của Nilah thời điểm này được đánh giá là rất vô lý và cần được Riot ‘can thiệp’ càng sớm càng tốt, để trả game về trạng thái cân bằng trước khi mùa chính thức ra mắt.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về ĐTCL các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook