ĐTCL: Warwick và những biến thể đội hình đáng chú ý trong mùa 8.5

khi Warwick hạ gục một kẻ địch bất kỳ sẽ kích hoạt được nội tại tốc độ đánh và chỉ số tối đa rồi tiến vào trạng thái cuồng loạn với sức mạnh khó lường nhất

Soraka, Sejuani và Zed lần lượt là các unit 4 vàng quan trọng bị loại bỏ khỏi các đội hình gồm ADMIN, Đấu Sĩ và Quân Cảnh Lazer. Thế nhưng, Riot Games cũng ‘nhân từ’ duy trì sức mạnh cho cả 3 tộc hệ này bằng cách bổ sung Warwick.

Trước đây, Warwick luôn giữ vai trí chủ lực trong hầu hết đội hình ĐTCL và sự đáng sợ chủ yếu đến từ khả năng buff tốc đánh lớn và hồi phục khỏe. Đến mùa mới, cùng với ưu thế sẵn có cộng thêm khả năng nhảy vào kẻ địch và gây damage thì đây thực là là unit đáng quan tâm. 

Đáng chú ý, khi Warwick hạ gục một kẻ địch bất kỳ sẽ kích hoạt được nội tại tốc độ đánh và chỉ số tối đa rồi tiến vào trạng thái cuồng loạn với sức mạnh khó lường nhất. Những cú cào của vị tướng này cực kỳ chất lượng, hơn nữa với 3 tộc/hệ ‘xịn’ thì Warwick dần trở thành carry được tranh giành rất nhiều.

khi Warwick hạ gục một kẻ địch bất kỳ sẽ kích hoạt được nội tại tốc độ đánh và chỉ số tối đa rồi tiến vào trạng thái cuồng loạn với sức mạnh khó lường nhất

Trang bị cho Warwick

Cung Xanh, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ là combo trang bị lý tưởng nhất, được rất nhiều Cao Thủ và tuyển thủ sử dụng. Hoặc trong một số game đấu nhất định thì Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm hoặc một Áo Choàng Thủy Ngân sẽ giúp Warwick chơi game thoải mái nhất.

Trang bị trấn phái của Warwick

>>XEM THÊM: ĐTCL: Một số đội hình Twisted Fate chủ lực ‘bá’ nhất mùa 8.5

Một số biến thể đội hình

#1 – Quân Cảnh Laser

So với Zed thì chất lượng gánh đội của Warwick tốt hơn hẳn khi có lượng damage ổn, chống chịu khỏe trong giao tranh và không có quá nhiều người cùng chơi. Khung bài để def máu hiệu quả vẫn xuất phát từ Quân Cảnh Laser, để Ashe giữ đồ giùm Warwick và giữ máu cùng Renekton, Yasuo.

Sau đó up cấp và tiến hành roll. Một khi quyết định đánh Warwick thì nên roll nhẹ ở cấp độ 6 và lên thẳng 8 roll full bài 2 sao và tìm kiếm Mordekaiser. Trong trường hợp nhiều nhà chơi cùng thì có thể roll ở 7, kiếm 1 Warwick để cầm đồ và lên 8 roll full khung bài 5 Quân Cảnh.

Người chơi sẽ cân nhắc 2 hướng sau: Hoặc kẹp 5 Quân Cảnh với 3 Tin Tặc để nhảy ra phía sau nhằm clear đội hình địch với Shen, Pyke và Leblanc. Hoặc kẹp với Twisted Fate phụ sát thương với Shen, và Leblanc nếu các bạn thừa nhiều trang bị tốc độ đánh hoặc SMPT.

Quân Cảnh Laser

#2 – Đấu Sĩ

Giống với mùa 8, Đấu Sĩ hiện nay cũng là đội hình được rất nhiều Cờ Thủ chú trọng. Trong đó, Warwick xoay quanh 8 Đấu Sĩ vẫn rất lý tưởng. Nhưng người chơi cần ưu tiên kích Quân Cảnh Laser cho unit này với việc kẹp thêm Mordekaiser hoặc Yasuo vì không còn Soraka và Jax cũng không phải là chủ lực chính. Ngoài trang bị đã nêu ở trên thì riêng Riven sẽ cần đồ Tank.

Nếu 8 Đấu Sĩ không xuất hiện thì sẽ đánh mốc 6 và ưu tiên kẹp lần lượt là 4 ADMIN, 3 Quân Cảnh và cuối cùng là 5 tiền. ADMIN sẽ ưu tiên chỉ số gia tăng STVL, tốc độ đánh và hồi phục, có thể lấy cho riêng ADMIN vì Warwick sẽ là quân cờ được buff chính.

Đấu Sĩ

#3 – ADMIN

Tại mùa 8.5 này, Warwick ADMIN chủ yếu xoay quanh 4 ADMIN với những kích hoạt tốt như Hắc Tinh AD, tốc độ đánh, Mỗi 5 giây, khởi đầu giao tranh, xuống dưới 66% máu…Nếu đó là chỉ số hướng đến các carry STVL như Warwick thì tất cả đều rất tuyệt vời. Kế đến, tùy thực chiến mà bạn có thể kẹp thêm Đấu Sĩ hoăc Quân Cảnh Laser.

Mặt khác, Camille ADMIN được xem là một biến thể khác mà Warwick đóng vai trò kép phụ với những hiệu ứng tương tự. Game thủ sẽ roll 3 sao Camille trước khi lên 8 để kẹp Warwick phụ sát thương.

ADMIN

Cuối cùng, để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn nhất và mới nhất về ĐTCL thì đừng quên theo dõi SharingFunVN.com thường xuyên bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook