Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: C9 vs UOL

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: C9 vs UOL - Ảnh 1

Sự đa dạng về bể tướng là những gì được các tuyển thủ C9 thể hiện ở CKTG 2021. Khi Miss Fortune trở thành phương án được ưa chuộng, đại diện của Bắc Mỹ đã khắc chế bằng vị tướng Malphite đường trên đầy hiệu quả. Cộng hưởng với phong độ ổn định của Blaber cũng như Perkz, C9 đã càn quét mọi đối thủ để có được vị trí nhất bảng A.

Blaber từng chia sẻ, anh và các đồng đội đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho giải đấu trên đất Iceland. Độ thích nghi cũng được C9 thể hiện với những sự lựa chọn như Taliyah và Qiyana đi rừng, Tryndamere đường giữa hoặc thậm chí là Jarvan IV đường trên. Tuy nhiên, tuyển thủ 21 tuổi cũng không quên khẳng định C9 sẽ mang ra các vị tướng khán giả chưa từng được thấy trước đây.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: C9 vs UOL - Ảnh 1
C9 đang có phong độ khá cao. 

Đó là lời cảnh tỉnh cho UOL trước khi 2 đội gặp nhau, bất chấp việc màn đọ sức sắp tới chỉ còn mang tính thủ tục. Với hiệu số 0-3, UOL đã phải chính thức dừng bước. Dù vậy, viễn cảnh chia tay CKTG 2021 với 1 trận thắng cũng tương đối xa vời với đại diện của Đông Âu. Bởi lẽ, C9 là đội được đánh giá cao hơn và tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra cũng hoàn toàn nghiêng về C9.

Đoàn quân của HLV Mithy chơi không quá mạnh mẽ, thế nhưng lại giỏi trong những tình huống kiểm soát mục tiêu lớn. Sự can thiệp của Blaber và Perkz sang 2 cánh của bản đồ đã trở thành điểm nhấn trong cách vận hành của C9 trong 3 trận đấu đã qua. Trong khi đó, đường dưới và đường giữa lại không phải là điểm mạnh của UOL. 

Sự kết hợp giữa Argonavt và SaNTaS chưa mang tới độ hiệu quả cao ở đường dưới, trong khi bản thân Nomanz cũng sa sút thảm hại ở kỳ CKTG năm nay. Nếu C9 tiếp tục đánh vào 2 điểm yếu của UOL, khả năng cao hạt giống số 3 của Bắc Mỹ sẽ có thêm 1 chiến thắng, qua đó khép lại giai đoạn vòng bảng vòng khởi động với thành tích bất bại. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận đấu giữa C9 và UOL:

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: C9 vs UOL - Ảnh 2

Theo Thethao.vn

Facebook