Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: GS vs BYG

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: GS vs BYG - Ảnh 1

Thua GS trong lần gần nhất gặp nhau, BYG có lẽ đã nhận ra vấn đề ở nửa trên bản đồ và nhiều khả năng sẽ tìm cách khắc phục. Thực tế cho thấy, khi càng đi sâu tại CKTG 2021, phong độ của GS và BYG bắt đầu có sự khác biệt. Đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ từ vị thế thuận lợi đã để thua 2 trận liên tiếp, qua đó buộc phải đối đầu với BYG ở vòng 1 play-off.

Trong khi đó, BYG lại có được trận thắng quan trọng trước UOL để nuôi hy vọng đi tiếp tại vòng khởi động giải đấu năm nay. Thực tế cho thấy, điều kiện thắng của hạt giống số 2 PCS vẫn là xạ thủ Doggo. Dù chỉ mới 18 tuổi, thế nhưng ngôi sao sinh năm 2003 là tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất trong đội hình của BYG.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: GS vs BYG - Ảnh 1
GS gặp BYG được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức.

Ngoài ra, BYG có thể sẽ để Liang đánh chính thay vì PK để khu vực đường trên thêm phần chắc chắn. Nếu BYG có Doggo, GS còn đó Bolulu. Tương tự Doggo, Bolulu cũng đã từng tham dự các giải đấu quốc tế trong màu áo của SUP. Giờ đây, anh đang trở thành đầu tàu và người hâm mộ chờ đợi Bolulu lên tiếng để giúp GS đánh bại BYG.

Tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra không nghiêng về bất kỳ bên nào. Trái với lần gặp nhau trước đó, đây là trận đấu diễn ra theo thể thức Bo5. Vì thế, đội nào có được sự đa dạng về chiến thuật hơn, tận dụng sai lầm của đối thủ tốt hơn sẽ có cơ hội rất lớn để đi tiếp. Ngoài ra, yếu tố tỏa sáng cá nhân cũng quan trọng không kém trong trường hợp 2 đội bế tắc.

Với Doggo, anh đã không còn lạ gì những trận Bo5 cân não. Thậm chí, xạ thủ 18 tuổi còn cùng các đàn anh tại PSG đương đầu với RNG. Bên kia chiến tuyến, GS còn đó một Crazy và Bolulu có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Sự khó lường, cộng hưởng với phong độ hiện tại của 2 đội hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận GS vs BYG:

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: GS vs BYG - Ảnh 2

Theo Thethao.vn

Facebook