Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: LNG vs INF

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: LNG vs INF - Ảnh 3

Trước khi CKTG 2021 diễn ra, người hâm mộ đã nghĩ về kịch bản LNG sẽ càn quét mọi đối thủ ở bảng A nếu thi đấu đúng với phong độ như play-off LPL mùa Hè vừa qua. Cuối cùng, đoàn quân của HLV Martin vượt qua trở ngại lớn nhất là HLE, hạt giống số 4 của LCK. Những trận đấu còn lại gặp PCE và RED đã trở nên dễ thở hơn với Tarzan và các đồng đội.

Nhờ hiệu số 3-0, LNG đã chắc suất có được ngôi nhất bảng A. Vì thế, trận đấu cuối cùng gặp INF chỉ còn mang tính chất thủ tục. Bởi lẽ, INF cũng đã không còn cơ hội đi tiếp tại CKTG 2021. Khi không còn mục tiêu phấn đấu, 2 đội hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những pha giao tranh mãn nhãn, đồng thời sử dụng các vị tướng đặc biệt để phục vụ cho mục đích thử nghiệm.

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: LNG vs INF - Ảnh 3
LNG đã sẵn sàng khép lại vòng bảng vòng khởi động với hiệu số 4-0. 

Bên cạnh Miss Fortune – Amumu ở đường dưới, các sự lựa chọn như Zed hoặc Talon đi rừng, Tryndamere đường giữa và Jarvan IV đường trên đã được các đội sử dụng. Điều đó cho thấy, CKTG 2021 là giải đấu có sự đa dạng về chiến thuật lẫn bể tướng. Thế nhưng, dù vận hành theo cách nào, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra vẫn nghiêng hoàn toàn về LNG.

Không chỉ sở hữu những cá nhân có kỹ năng ấn tượng, LNG còn có thể điều khiển nhịp độ trận đấu theo ý thích của mình. Nhờ mạch thắng đang có và tinh thần hưng phấn, LNG có lẽ sẽ không muốn bước vào trận đấu gặp INF với mục tiêu… đánh cho vui. Vì thế, đội tuyển đến từ Trung Quốc có khả năng rất cao sẽ thi triển lối chơi tấn công mạnh mẽ.

Bên kia chiến tuyến, INF không có được phong độ quá cao ở giải đấu năm nay, đặc biệt là trường hợp của người đi rừng SolidSnake và đường giữa cody. Một mình Buggax không thể giúp cho INF làm nên quá nhiều điều bất ngờ ở vòng khởi động năm nay. Và nếu LNG tập trung vào Buggax, INF gần như sẽ mất luôn điều kiện thắng của mình ở trận đấu sắp tới. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận LNG vs INF:

Dự đoán, soi kèo Chung Kết Thế Giới 2021: LNG vs INF - Ảnh 1

Theo Thethao.vn

Facebook