Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: CES vs SE

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: CES vs SE - Ảnh 1

Trong trận ra quân, HLV Lee đã không để đường trên Poss thi đấu mà thay vào đó là Pun. Tuy nhiên, Pun vẫn chơi tròn vai, qua đó giúp CES có được trận thắng ấn tượng. Dù vậy, điểm nhấn trong lối chơi của CES vẫn nằm ở bộ đôi đường dưới. Với lối chơi chắc chắn, Artemis đã trở thành đầu tàu trong cách vận hành của CES.

Ngoài ra, RonOP vẫn cho thấy mình là hỗ trợ đáng tin cậy nhờ khả năng mở giao tranh cũng như cung cấp thông tin xuất sắc. Bên cạnh đó, ở khu vực đường giữa, Yado đang ổn định với những vị tướng kiểm soát. Cuối cùng, sự có mặt của EGO trong khu vực rừng đã giúp lối chơi của CES được cải thiện, nhất là khi EGO đã bỏ lỡ phần lớn thời gian giải mùa Xuân vì lý do sức khoẻ. 

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: CES vs SE - Ảnh 1
Đội trưởng RonOP là điểm tựa về mặt tinh thần lẫn chuyên môn cho CES.

Nhờ sự đồng đều ở mọi vị trí, CES được đánh giá cao hơn SE trong cuộc đối đầu sắp tới. Vì thế, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra cũng nghiêng về CES. Bên kia chiến tuyến, SE đã không còn những ngôi sao như Dia1, Zeros hay Slay trong đội hình. Thay vào đó, đoàn quân HLV Sergh đang phụ thuộc rất nhiều vào khả năng gánh đội của Celebrity.

Sự kinh nghiệm của Celebrity và CBL ở đường dưới là điều kiện thắng của SE. Tuy nhiên, cơ hội đánh bại CES của SE còn tùy vào việc Artifact có thể thi đấu hay không. Trước đó, tân binh của SE phải vắng mặt ở trận thắng TS vì lý do sức khỏe. Sự thay thế mang tên TH02 vẫn chưa mang tới sự yên tâm do đường giữa không phải là vị trí sở trường của cựu tuyển thủ EVS.

Không những thế, việc các nhân tố như Penguin hay NPer thiếu bản lĩnh trận mạc cũng là nỗi lo dành cho SE. Không loại trừ khả năng, HLV Sergh sẽ tiếp tục ưu tiên cho Celebrity trong khâu cấm chọn để có được những kèo đấu thuận lợi. Thế nhưng, thử thách dành cho thủ lĩnh của SE sẽ không đơn giản, bởi lẽ đối thủ của anh sẽ là Artemis.

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận CES vs SE

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: CES vs SE - Ảnh 2

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM