Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: TS vs TF

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: TS vs TF - Ảnh 1

Vẫn còn HLV Archie ở thành phần ban huấn luyện, tuy nhiên TS đang rơi vào thế khó khi hàng loạt trụ cột ra đi. Slayder sau khi rời đội đã tuyên bố không thi đấu tại VCS mùa Đông 2021. Trong khi đó, Artifact cũng quyết định gia nhập SE để sát cánh với Celebrity. Vì thế, gánh nặng đang đè nặng lên vai DNK, thành viên chủ chốt của TS.

Dù vậy, HLV Archie có lẽ nên để DNK sử dụng những vị tướng tạo ra tầm ảnh hưởng lớn hơn. Trong trận thua SE, DNK từng mang ra Udyr và Lee Sin nhưng không thể hiện được quá nhiều điều. Vì thế, khả năng cao anh tính đến một phương án khác khi đương đầu với TF. Tuy nhiên, DNK không phải là vị trí duy nhất của TS bị hoài nghi về phong độ.

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: TS vs TF - Ảnh 1
DNK được chờ đợi sẽ toả sáng để mang về chiến thắng cho TS.

Cả Eddie và Pake cũng chưa có được màn trình diễn tốt nhất dù là 2 vị trí chủ lực của TS. Dù vậy, nhìn sang bên kia chiến tuyến, tình hình của TF cũng không khả quan hơn là bao. Với hàng loạt sự xáo trộn, TF buộc phải đặt niềm tin vào Yoshino và Palette. Bởi lẽ, cả Dante, DHQ và Jetsu đều chưa bắt nhịp với lối chơi chung của toàn đội.

Ngoài ra, sự thua thiệt về mặt kinh nghiệm là yếu tố khiến TF bị đánh giá thấp hơn TS ở màn đọ sức sắp tới. Cho nên, tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra cũng có phần nghiêng về TS. Và nếu muốn hướng tới ván thắng đầu tiên tại VCS mùa Đông 2021 năm nay, TF cần hạn chế những pha di chuyển sai lầm ở giai đoạn giữa trận.

Đặc biệt, vị trí của Jetsu đang trở thành tâm điểm khi xạ thủ trẻ tuổi của TF thường có những pha xử lý thiếu quyết đoán. Sẽ là trận đấu thú vị khi TS lẫn TF đều chưa giành được bất kỳ điểm số nào. Vì thế, một chiến thắng sẽ giúp 1 trong 2 đội cải thiện không chỉ về mặt thành tích mà còn về mặt tinh thần cho giai đoạn sắp tới của VCS mùa Đông 2021. 

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận TS vs TF

Dự đoán, soi kèo VCS mùa Đông 2021: TS vs TF - Ảnh 2

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM