Dự đoán spoiler Black Clover chap 330: Adrammelech hành động

black clover chap 330

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 329

black clover chap 330

Trong Black Clover chap 329, dù đã bị chém đôi, Lucifero vẫn cố gắng chống cự. Yami và Nacht vượt qua giới hạn, ép tên đại ác quỷ phải bỏ chạy! Cơ mà chạy đi đâu vì Asta và cây kiếm to bự của cậu ta đã nhắm chính xác mục tiêu rồi! Lucifero chính thức bị đánh bai! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 329: Vượt qua giới hạn – Asta vung kiếm!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 330

Chứng kiến Asta chém chết Lucifero, tất cả mọi người đều vô cùng mừng rỡ. Adrammelech cũng tỏ vẻ thích thú. Sao lại như vậy? Lag cho rằng Adrammelech đang có mưu đồ riêng và việc Asta chém chết Lucifero đã vô tình giúp cho kế hoạch của hắn – hoặc đơn giản hơn thì tay này có hứng thú với Asta. Hành động của Adrammelech sẽ là yếu tố quan trọng để đưa chúng ta đến với arc truyện tiếp theo.

Cuộc chiến lại Spade Kingdom giờ đã thật sự kết thúc (Lag tin rằng Adrammelech sẽ không khiêu chiến các hiệp sĩ nữa). Trong các diễn biến tới, ta sẽ có một khoảng nghỉ ngắn để độc giả lẫn các nhân vật có cơ hội “nghỉ xả hơi”. Sau thời gian hồi phục, các hiệp sĩ sẽ bước vào một cuộc chiến mới – khả năng cao lần này chiến trường của họ sẽ là ở quỷ giới!

Mỗi chap của Black Clover hiện khá ngắn nên chap 330 có lẽ sẽ không có quá nhiều thông tin (trừ khi tác giả quyết định nhồi vào một cú plot-twist siêu to nào đó). Tạm thời 1 – 2 chap nữa sẽ là các tình tiết cuối của arc truyện này và có lẽ sẽ là một vài manh mối cho arc truyện tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM