Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 170: Megumi VS Reggie!

jujutsu kaisen chap 170

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 169

jujutsu kaisen chap 170

Trong chap 169, nhờ có sự hỗ trợ của Takaba, đồng minh của Reggie đã nhanh chóng bị đánh bại theo một cách rất “manga Jump”. Reggie giờ chỉ còn một mình và ông ta sẽ phải solo với Megumi. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 169: Megumi, Fumihiko đánh bại Reggie!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 170

jujutsu kaisen chap 170

Trong chap tiếp theo, Megumi sẽ tung toàn lực solo với Reggie. Theo những gì đã được tiết lộ, có vẻ như năng lực của Reggie là biến hóa đơn thành những gì anh ta cần. Theo Lag dự đoán thì năng lực của Reggie chính xác sẽ là biến hóa đơn của hắn thành những gì “được mua” trong hóa đơn.

Để đấu với Megumi, Reggie sẽ dùng các hóa đơn tạo ra vô số vũ khí. Một số giả thuyết cho rằng tay này sẽ biến các hóa đơn thành các “triệu hồi” để đấu với Megumi. Thực hư thế nào thì qua tuần sau ta mới biết được nhưng có một điều chắc chắn đó là Megumi sẽ sớm áp đảo Reggie trong một đến hai chap nữa. Cậu sẽ cố đe dọa Reggie phải chuyển toàn bộ điểm cho cậu nếu muốn bảo toàn mạng sống.

Chúng ta vẫn chưa rõ năng lực của Takaba là gì. Anh ta đã trúng phải một đòn nổ khá mạnh, chảy cả máu nhưng sau đó lại hồi phục lành lặn như không có chuyện gì. Takaba cũng có sức mạnh vượt trội hơn người. Liệu năng lực của anh ta có liên quan gì đến… kiểu như Superman không nhỉ.

Facebook